Laimian City Quận 2 những ưu điểm của dự án

Dự án Laimian City được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2017, cùng năm đó là bắt đầu khởi công xây dựng. Sang năm 2018 có sự sôi động hẳn lên, giới truyền thông chú ý nhiều hơn, du an Laimian City khác hẳn những gì mọi người chứng kiến vào năm trước đó.

Tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, được bao  bọc bởi các tuyến đường lớn và tương đối lớn, đó là đường Lương Định Của, đường Trần Lựu và đường Nguyễn Hoàng.

Chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà (HDTC), tổng hợp SaleReal Team có quy mô lên đến 13,1ha với 11.314 căn hộ, các tòa cao ốc cao từ 40 đến 45 tầng. Tổng thời gian xây dựng theo kế hoạch là 8 năm, hoàn thành vào năm 2025, đợt bàn giao đầu tiên là đầu năm cuối năm 2019, đầu năm đó mở bán giai đoạn 1.

Thông tin dự án Laimian City

Đây là một khu phức hợp căn hộ có giá bán vừa phải, dễ sở hữu hơn so với các dự án khác ở cùng khu vực, bởi vì giá bán thấp. Nhờ quỹ đất mua lại với giá rẻ, chi phí đầu tư không quá lớn, và hướng tới đại đa số người dân nhiều hơn.

tong quan Laimian City

Đường Mai Chí Thọ cách Laimian City 500m, cũng là tuyến đường có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dự án này, bên cạnh Mai Chí Thọ, đường Xa Lộ Hà Nội cũng có tầm quan trọng tương tự đối với dự án, cách dự án 1km.

Tuyến đường tàu điện số 2 góp phần hiện đại hóa hệ thống giao thông quận 2, có vai trò quan trọng đối với Laimian City.

Số lượng căn hộ Laimian City là 11.314 căn, được chia ra ở 8 phân khu: Phân khu CT01 là 3.255 căn, phân khu CT02 là 2.216 căn, phân khu CT03 là 2.004 căn, phân khu CT04 là 1.022 căn, phân khu CT05 là 527 căn, phân khu CT06 là 261 căn, phân khu CT07 là 418 căn, phân khu CT08 là 270 căn.

Dự án có diện tích là 13,1ha, hạng mục căn hộ có 24 Blocks nhà cao tầng, 8 Block cao 40 đến 45 tầng, ngoài ra là: Nhà Phố và Biệt Thự, công trình công cộng: Khu điều tiết khí hậu, công viên công cộng, khu vui chơi trẻ em, đường đi bộ, công trình cảnh quan, cùng nhiều công trình khác.

Tiện ích dự án Laimian City

Dự án theo SaleReal nằm trong khu vực phong phú tiện ích, đặc biệt là phường Thảo Điền, phường An Phú. Phường Thảo Điền là nơi tập trung rất nhiều trường quốc tế, tổng hợp tất vả có 15 trường.

tien ich Laimian City

Video giới thiệu dự án Laimian City

Ngoài trường học quốc tế, phường Thảo Điền nổi tiếng với các trung tâm thương mại hạng sang, nổi bật nhất là Vincom Mega Mall của tập đoàn Vingroup.

Phường An Phú nổi tiếng với các khu thương mại và cao ốc căn phòng, nhà hàng, trong đó đường Song Hành là nơi tập trung nhiều nhất các tiện ích đó nhất.

Dự án Laimian City có hàng loạt các tiện ích phục vụ nhu cầu khách hàng, có trường học nội khu, có bệnh viện nội khu, công viên nội khu, sân thể thao.

Tiện ích dự án phong phú: Sân chơi trẻ em rộng 500 mét vuông, 6 hồ bơi trong đó 2 hồ bơi trẻ em  mỗi cái rộng 500 mét vuông, 4 hồ bơi người lớn mỗi cái rộng 800 mét vuông.

Dự án có siêu thị rộng 400 mét vuông, 150 shophouses, 10 cửa hàng tiện lợi (CVS), hàng chục quán cà phê sang trọng: Starbucks, Trung Nguyên…, hàng chục nhà hàng, 80 quán ăn nhỏ lẻ.

Chủ đầu tư dự án Laimian City

Chủ đầu tư dự án Laimian City  là HDTC (công ty cổ phần Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà) –  Trực thuộc Sở Nhà Đất Và Công Trình Công Cộng, đây là 1 doanh nghiệp nhà nước.

Công ty này đầu tư xây dựng các công trình tiêu biểu sau: Dự án trường trung học phổ thông An Phú, Chung cư An Khánh, Chung cư An Phú, Cao ốc Văn phòng HDTC, Cao ốc Đông Hưng 1, Cao ốc Đông Hưng 2 …

Thông tin bài viết tham khảo từ công ty bất động sản SaleReal, được chúng tôi trình bày khách quan, trung thực, mục đích là đem đến cho tất cả quý bạn đọc nhiều thông tin cần thiết, bổ ích.

Công ty bất động sản SaleReal là công ty uy tín, chuyên nghiệp, có tốc độ phát triển nhanh những năm gần đây, theo tìm hiểu thì đây là công ty phân phối căn hộ quận 2, căn hộ quận 9 tốt nhất trong các công ty ở Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh