Quy mô dự án Palm Garden Keppel Land

Quy mô dự án Palm Garden Keppel Land Palm Garden được đánh giá là dự án có địa thế đắc địa tại trung tâm quận 2. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp, sang trọng cho chủ sỡ hữu. Theo thông tin mà chúng tôi được biết, cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4-2018, Keppel Land sẽ công bố giai đoạn 3 của khu đô thị Palm City – phân khu căn hộ Palm Garden. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ về quy mô của dự án Palm Garden.

Quy mô dự án Palm Garden 

Tiếp nối sự thành công của dự án Palm Heights ( dự án được triển khai rất thành công vào giai đoạn cuối năm 2016 ), nhà đầu tư Keppel Land tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản một dự án với tên gọi là Palm Garden. Palm Garden được định vị ở phân khúc cao cấp hơn giai đoạn trước, và chắc chắn đi kèm với đó sẽ là mức giá cao hơn khoảng 10 – 20% so với dự án Palm Heights, theo thông tin vừa được chúng tôi cập nhật thì giá của dự án này vào khoảng từ 42-46 triệu/m2.

Thông tin chi tiết dự án Palm Garden cùng những nhận định và phân tích của chuyên gia tham khảo chi tiết tại đây : Palm Garden Quan 2

quy mo palm garden

Dự án cao cấp Palm Garden căn hộ Quận 2 có vị trí nằm ngay cạnh Palm Heights nên có thể nói, căn hộ cao cấp này là phiên bản cải tiến đẳng cấp so với giai đoạn 1. Và vừa rồi chủ đầu tư Keppel Land công bố sẽ triển khai ra mắt dự án khiến cho thị trường bất động sản rục rịch bởi đây là dự án được đánh giá rất cao từ các chuyên gia trong ngành về môi trường sống, thiết kế và giá trị hạ tầng giao thông xung quanh.

Palm Garden có diện tích 1.9 ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ, mỗi tòa tháp đều được thiết kế khu vườn trên không ( Sky Garden ) được nối với nhau bằng cây cầu Sky Bridge. Dự kiến, Palm Garden sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1000 căn hộ, được bàn giao tiêu chuẩn cao cấp.

Thông tin liên quan dự án Palm Garden có thể tìm hiểu chi tiết tại đây:

Chủ đầu tư Palm Garden là ai?

Căn hộ Palm Garden là dự án được đầu tư bởi liên doanh Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

tap doan keppel land

Về phần chủ đầu Keppel Land, đây là một tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Keppel Land đã phát triển rất nhiều dự án cao cấp ở nhiều nơi trên thế giới. Trong đó, tại Việt Nam nhà đầu tư này ở thực hiện khoảng 20 dự án lớn nhỏ. Các công trình của chủ đầu tư này đều được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn về mặt thẩm mỹ.

Là một trong những công ty phát triển ổn định lâu dài trên nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore, Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia. Hai lĩnh vực được đánh giá là mũi nhọn của công ty này là phát triển bất động sản và quản lí quỹ bất động sản.

Dự án The Estella (Quận 2), dự án Villa Riviera (Quận 2), dự án Riviera Cove (Quận 9), dự án Saigon Centre ( Quận 1 ), dự án International Centre, dự án tháp Vietcombank Tower, đều là các dự án mà chủ đầu tư này thực hiện tại Việt Nam.

Những giải thưởng quốc gia và quốc tế của tập đoàn này: Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam, lọt vào top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, giải thưởng bất động sản tốt nhất Việt Nam, dự án thương mại cao cấp, và còn nhiều những giải thưởng khác mà tập đoàn này đạt được.

Bên cạnh nhà đầu tư Keppel Land, không thể không kể đến 2 nhà đầu tư Trần Thái và Tiến Phước, đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng dự án. Đây là sự kết hợp của ba nhà đầu tư đã có nhiều năm hoạt động lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Khách hàng đang quan tâm dự án Palm Garden có thể cập nhật giá bán căn hộ Palm Garden tại đây : Palm Garden giá.

Điều này góp phần tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của nhà đầu tư và khách hàng về chất lượng công trình, cùng với các giá trị kiến tạo và tiến độ thực hiện dự án Palm Garden quận 2.

Tìm hiểu ngay cuộc sống trong mơ tại căn hộ Palm Garden : Palm Garden khởi đầu cuộc sống trong mơ