Q2 Thao Dien điểm nhấn thị trường khu đông

Q2 Thao Dien theo Nhật Phạm tọa lạc khu Thảo Điền quận 2. Khu vực dự ánđược đánh giá là nơi có hạ tầng giao thông cực phát triển, dễ dàng kết nối tới trung tâm các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án Q2 Thao Dien cư dân có thể dễ dàng đi qua các tuyến đường giao thông chính trọng điểm như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn…. Để kết nối với quận 2 chỉ 5 phút, quận 1 chỉ 10 phút và đến quận 7 chỉ 12 phút.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Q2 Thảo Điền thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

can ho q2 thao dien

Q2 Thao Dien điểm nhấn thị trường khu đông

Theo tin tức bất động sản rõ ràng với các cơ sở vật chất nội khu đặc sắc như thế thì người dân của Q2 Thao Dien sẽ luôn luôn thấy thư thái, dễ chịu hơn trong mọi sinh hoạt hàng ngày của mình. Tuy nhiên, cũng sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua các tiện nghi ngoại khu của công trình này vì nó cũng phong phú và đẳng cấp không kém những cơ sở vật chất nội khu.

Tiện ích ngoại khu Q2 Thao Dien

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín những cơ sở vật chất ngoại khu sẵn có tại vùng Thảo Điền là đặc biệt quý giá do phường Thảo Điền là khu vực tiếng tăm với các công trình căn hộ siêu khủng, điều kiện sinh sống cao cấp năm sao và cộng đồng dân cư đa văn hóa.

Theo Lê Đình Phong chỉ cần đi trong vài phút, bạn sẽ đồng thời được hưởng thụ một cách có chọn lọc các trung tâm thương mại nổi danh như Vincom Mega Mall, Thảo Điền Plaza, Parkson Cantavil, Metro An Phú… Về chăm sóc sức khỏe y tế, dân cư của Q2 Thao Dien có khả năng tiếp cận các cơ sở y tế tốt nhất ở khu Thảo Điền, Quận 2 1 cách mau chóng, tiện lợi. Về trường học thì vì Thảo Điền là điểm an cư lạc nghiệp chủ yếu của các người nước ngoài tại Sài Gòn thế nên điều này đảm bảo cho trẻ em một không gian giáo dục hoàn mỹ… Đồng thời, từ Q2 Thao Dien bạn cũng có khả năng thuận tiện đi đến những khu vực trung tâm của Tp.HCM cực đơn giản nên vấn đề đi làm, học tập cũng không có gì quá khó khăn.

Với hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn đánh giá căn hộ cao cấp quận 2 của SaleReal đang trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư nhiều dự án căn hộ cao cấp quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Q2 Thao Dien có khả năng đáp ứng cho bạn hoàn mỹ tất cả những nhu cầu an cư thiết yếu hằng ngày nên nếu như sống tại đây bạn sẽ không cần phải quá lo âu gì về những yêu cầu trong cuộc sống của mình. Cho dù là nội khu hoặc ngoại khu, hiện đại hay truyền thống, văn hóa hoặc giáo dục… bạn đều có phong phú sự chọn lựa để được đáp ứng cái thích hợp nhất với bản thân, sở thích của mình, đây cũng chính là môi trường không thể hoàn mỹ hơn cho sự phát triển toàn diện của con em bạn sau này.