Dự án Palm Garden Quận 2

Dự án Palm Garden Quận 2 sẽ khởi đầu cuộc sống trong mơ của quý khách hàng. Với đẳng cấp, tầm vóc của ông lớn đến từ Singapore và ưu thế vị trí. Là dự án căn hộ thuộc khu đô thị Palm City với tổng diện tích lên đến 30ha. Dự án có vị trí nằm gay nút giao thông đường Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Phân tích và đánh giá chi tiết dự án Palm Garden các giá trị sống nổi bật của sản phẩm này tham khảo tại đây : Palm Garden

Palm Garden Quận 2 là dự án thuộc giai đoạn 2 của phân hu căn hộ cao tầng nằm trong toàn bộ diện tích dự án Palm City. Vào tháng 9 năm 2016 trước đây, 3 đơn vị liên doanh lớn dầu tư là Keppel Land, Tiến Phước, và Trần Thái mở bán giai đoạn 1 của dự án căn hộ Quận 2.

Bao gồm 3 tòa tháp và được mang tên là Palm Heighs. Đây là khu vực được quy hoạch mới ngay từ đầu, được cú trọng đầu tư xây dựng các hạ tầng giao thông với sự xuất hiện của khá đông chủ đầu tư lớn có  tiềm lực. Sau đây là bài viết chúng tôi xin chia sẽ tiềm năng vị trí của căn hộ Palm Garden đến quý khách.

nha mau palm garden quan 2

Vị trí dự án Palm Garden Quận 2

Dự án căn hộ Palm Garden nằm trong vị trí khá đẹp của phân khúc, nằm kề cạnh với giai đoạn 1 là dự án Palm Heighst, trực thuộc khu đô thị PALM City nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc. Với tổng diện tích lên đến 1,9ha và mặt trước của dựa1nt có thể nhìn trực diện với dòng sông ông Tố. Khu trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc là view toàn cảnh phía trước của dự án.

Sơ lược về dự án Palm Garden Quận 2

Là dự án có vị trí trực thuộc cũm đô thị hiện đại, quy mô bậc nhất quận 2. dự án Palm Garden Quận 2 nằm trong tổn thể khu dự án đô thị PALM City, PALM GARDEN là dự án cao tầng thứ 2 trong đây. Vị trí của dự án nàm gần mặt tiền đường song hành và đường dẫn vào cao tốc  Long Thành- Dầu Giây, nằm trong toàn khu đô thị cao cấp Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2.

Căn hộ chung cư Palm Garden là dự án nằm trong khu cụm đô thị cao cấp được quy hoạch, và xây dựng hoàn toàn mới có vị trí nằm đối xứng qua tuyến đường dẫn vào hướng cao tốc Long Thành- Dâù  Giây gồm các  mục dự án:

+đầu tiên là khu dự án dân cư Nam Rạch Chiếc với tổng diện tích đến 90ha gồm 3 dự án đô thị lớn là Palm City với diện tích 30ha gồm các hạng mục nhà phố compound, khu căn hộ cao cấp cao tầng, các tòa nhà văn phòng cao tầng hiện đại cùng hàng loạt các hệ thống tiện ích cao cấp và sang trọng được phát triển xây dựng bởi sự liên doanh của 3 ông lớn chủ đầu tư bất động sản là Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Dự án thứ 2 là căn hộ cao cấp Gem Riverside của chủ tập đoàn Đất Xanh với số lượng căn hộ là 3.100 căn. Cuối cùng là dự án khu đô thị nhà phố thấp tầng Lakeview City của chủ đầu tư Novaland với tổng diện tích lên đến 30ha bao gồm các hạng mục công trình như: nhà phố thương mại, nhà phố liên kề, biệt thự song lập và điểm nhấn nổi bật là hồ cảnh quan có diện tích rộng 3,6ha.

+ Khu đô thị thứ 2 là Him Lam City với diện tích toàn phần lên đến 300ha, có vị trí nằm ngay gần với sân Gol Rạch Chiếc cũ, dự án Him Lam City được tập đoàn Him Lam và các ông lớn và các nhà đầu tư đại gia bất động sản đảm nhận vai trò phát triển và đầu tư. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có được thông tin nào chuẩn xác về thời gian công bố dự án này.

Nhưng, theo những gì chúng tôi thấy khi đến mảnh đất mà dự án lớn này được xây dựng đang triển khai thi công san lắp mặt bằng, chuẩn bị khởi động cho những bước đầu xây dựng dự án. Theo dự đoán thì khu đô thị sẽ mang một lối thiết kế kha đặc biệt và dạng tích hợp bao gồm ca9n hộ cao cấp, nhà phố và biệt thự cùng với đó là hàng loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

+ kế tiếp là khu đô thị dân cư có diện tích rộng 64ha – SaiGon Sports City.

SaiGon Sports City là dự án lớn có vị trí nằm đối diện với khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc qua tuyến đường dẫn vào cao tốc, sát bên là khu trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc ( nơi sẽ tổ chức Sea game 31) và cũng nằm cạnh siêu dự án đô thị Him Lam City với toàn bộ diện tích 300ha.

đô thị SaiGon Sports City là đô thị đa năng gồm khu căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng, và các hạng mục công trình xây dựng nhằm phục vụ cho việc huấn luyện, thi đấu thể thao ( sân vận động có quy mô lên đến 10.000 người, là khu phức hợp đa năng gồm các khu vực trung tâm huấn luyện Tennis, hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic…) và có cả các trung tâm thương mại quy mô và hàn loạt các hệ thống tiện ích khác… Tất cả dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 11 năm 2017  Keppel Land sẽ công bố gia đoạn 1 của dự án náy.

Gần đây có những thông tin ngoài lề về việc dự án Palm Garden Quận 2 sẽ được công bố vào đầu năm 2019. Chúng tôi tin rằng, dự án đô thị Him Lam City này được phát triển bởi các ông lớn trong nghành bất động sản có uy tín hàng đầu Việt Nam và được quy hoạch scah5 trên nền đất mới hoàn toàn, nên trong khoãng thời gian từ 4 đến 5 năm tới cụm đô thị nơi đây sẽ nhanh chóng được hình thành và là khu vực có quy mô, hạ tầng đồng bộ, và hiện đại về mức sống, và có sức phát triển mạn nhất khu vực quận 2 chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Palm Garden Quận 2 được chú trọng đầu tư

Vừa qua vào cuối tháng 64 năm 2017 này, trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã được khởi động chính thức xây dựng. Số vốn đầu tư tổng cộng là 800 tỉ, thiết kế 4 làn xe cho trục song hành cao tốc để xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với đường Lương Định Của đến đoạn giao với Vành Đai 2.

khoi cong xay dung duong song hanh cao toc

Đường song hành cao tốc   chiếm giữ vai rò rất quan trọng trong hệ thống gia thông khu vực và là tuyến đường huyết mạch của cả khu vực Nam Rạch Chiếc trong tương lia, hiện tại thì UBND thành phố đã đồng ý dầu tư xây dựng nút giao An Phú ( cao tốc – Lương Định Của – Mai Chí Tho ) với quy mô lớn 3 tầng bao gồm 1 hầm chui và 1 cầu vượt nhằm giải quyết bài toán ùn tắc giao thông tại nút giao này vào giờ cao điểm.

Cùng đó là việc xây dựng tuyến Liên Phường  nối dài từ nút giao Cát Lái và với đoạn giao với Đỗ Xuân Hợp, kết hợp cùng vệc xây dựng khép vành đai 2… Có thể nói sự phát triển hạ tầng giao thông là nền tảng nâng cao giá trị tiềm năng sản phẩm bất động sản lên rất nhiều.

Video hạ tầng giao thông Quận 2

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư tại dự án Palm Garden Quận 2

– Có thể nhận thấy, khi hệ thống hạ tầng phát triển  thì giá trị tiềm năng của dự án cùng đồng loạt tăng nhanh theo tỉ lệ thuận. Cùng đó là sự kết hợp của các chủ đầu tư uy tín và thương hiệu hàng đầu đến từ con rồng Châu á là Keppel Land.

Chúng tôi tin rằng, nếu quý khách quyết định chọn mua dự án Palm Garden Quận 2 vào ngay giai đoạn đầu mở bán thì với tầm nhìn từ 2 năm nữa thì tỉ suất giá trị lợi nhuận mà quy khách có được là khá lớn. Và một minh chứng tương tự thì trong dự án Palm Heights giai đoạn 1, hiện tại thì mức lợi nhuận có từ 100 đến 200 triệu một căn sau 1 năm.