Palm Garden mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo

Thời gian sắp tới đây, ngoài khu nhà phố đã và phân khu căn hộ hạng B đã được triển khai thành công, thì dự án  Căn hộ Palm Garden Quận 2 là siêu phẩm hoàn hảo mà chủ đầu tư Keppel của Singarpore đem lại trên Việt Nam.

Tập đoàn Keppel là tập đoàn thành công tại lĩnh vực thương mại và BDS. Dự án bất động sản Palm Garden tượng trưng cho bản lĩnh và thế lớn của tập đoàn, là biểu tượng của chủ đề sáng tạo khác biệt, đặc biệt, là yếu tố riêng của vị thế – thiết kế- xây dựng. Dự án được tạo lập theo dự án và dự toán khoản tiết đã trở thànhh kì vọng của khá nhiều người.

palm garden nhin tu tren cao

Dự án căn hộ sang trọng Palm Garden tân tiến trên tổng kết cấu

dự án bất động sản Palm Garden được sáng gây tại nền chủ đề đẳng cấp, khác biệt. Những khoản tiết độc đáo tại Palm Garden là dấu nhấn lưu giữ trong kí ức người thưởng thức những lợi ích đừng quát phai. Đặc biệt khu nhà phố BDS này là sự giao hòa giữa tinh hoa đất trời và các hình thể nhân gây do con người xây cần.

Xem ngay đánh giá căn hộ chung cư xung quanh Palm Garden: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu

Palm Garden Quận 2 như khu vực đô thị thu nhỏ nhưng không kém phần cao cấp giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Lại Đối với quận 2 bạn sẽ tạo dịp chiêm ngưỡng nhân tố cuốn hút của cực kỳ các dự án bất động sản hoàn hảo đang là tâm điểm tại khu này, đừng chỉ riêng Palm Gardent mà còn có Saigon Sports City, One Verandah.

khu vực chủ phố can ho Palm Garden cao cấp đã hội tạ đầy đủ các nhân tố tạo phải nhiên mạnh riêng biệt tạo của dự án nhà phố thì dù Khách hàng khó tính cũng nên hài lòng vì điều kiện toàn diện trên Palm Garden. Yếu tố dừng chân lý tưởng đáp ứng các tiện ích chất .Số về tiện ích và giá.

Palm Garden là công trình hoành tráng tại quận 2 và dự sáng thành mắt vô cuối năm 2017. Đây là thời điểm nóng mà cực kỳ các căn hộ sang trọng được tung nên sàn, bởi nhiên Quý khách hàng tạo quan tận dụng thời điểm này để đầu tư sinh lời. Palm Garden sẽ trở thành chiến lược khoản doanhbất động sản năng động.

Palm Garden Quận 2 khởi đầu cuộc sống trong mơ

Căn hộ Palm Garden Quận 2 quý phái tại từng góc cạnh

công trình Palm Garden được thiết kế trên nền sáng trúc Singapore hiện đại và đạt đạt chuẩn ưu việt của 1 dự án bất động sản tại thượng và hấp dẫn những góc nhìn. Palm Garden sẽ thỏa mãn mọi tham vọng của cư dân về cuộc sinh sống hoàn hảo và các cảm xúc thăng hoa.

Trong số tại kì hội nhập Với thụ xây dựng của nhiều kế hoạch hoành tráng Palm Garden đã trở thành biểu tượng đúng chất tân tiến, bao gồm: bể bơi cao cấp, khu vực thương mại, trung tâm thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, thang máy rộng…. Thiết kế cân đối đã xây phải thụ hài hòa trong hướng thiết kế môi trường.

Hành lang đá cẩm thạch, gạch lát tạo hoa văn xinh xắn đẹp mắt, những phòng được bố trí khoa học. Tòa nhà cùng chung cư sử dụng video call và hệ thống yên ninh chặt chẽ.

Trong mỗi góc thiết kế đều tỉ mĩ , tạo tường cách âm, cửa sổ thông gió, bước view ngoạn ngục, khu vực bếp thông thoáng. Phòng khách là trung tâm sinh hoạt cần được tạo lập cực kỳ hoàn hảo.

Chuỗi đèn bố trí âm tường, nội thất của Palm Garden Keppel Land đều sử dụng cao cấp và chất Số lượng. Tại từng khoảnh khắc trên căn hộ đều mang tới cho bạn những lợi ích tận hưởng khác biệt. Đây là căn hộ tuyệt mỹ cho cả vấn đề ở và đầu tư.

Bài viết liên quan: Dự án Palm Garden mang những giá trị tự nhiên