Opal City đón đầu xu hướng cư dân đến với Quận 9

Quận 9 TP HCM trong tương lai không xa sẽ là trung tâm kinh tế mới của khu vực. Nơi đây sẽ tiếp nhận hàng loạt dân cư từ nơi khác di cư đến, đặc trưng là những người làm công việc vận hành kĩ thuật, người trẻ, chuyên gia, kĩ sư… Vì thế, các dự án bất động sản tại nơi đó thực sự đã mang đến những giá trị cao và Opal City Đất Xanh chính là một trong số đó.

Opal City cùng những tiêu chuẩn thiết kế quốc tế đẳng cấp và tiêu chuẩn hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng nhất dành cho các cư dân tại khu đất vàng của quận 9.

Dự án Opal City sắp mở tại Phú Hữu, quận 9 được đưa ra các đánh giá trong: Quốc Dũng Blog. Trong bài viết về Opal City, quý khách hàng không những biết rõ hơn về mặt bằng tầng mà còn có các yếu tố về vị trí cũng như tiềm năng phát triển dự án Đất Xanh này.

Với những yếu tố chờ đến từ hạ tầng khu vực, thì năm 2019 tiếp tục là một năm tốt của bất động sản Quận 9 không chỉ ở phân khúc căn hộ mà đất nền cũng đáng xem xét. Và Quốc Dũng Blog chia sẻ khách hàng quan tâm khu vực, nên cân nhắc mua dự án Green City của Nam Khang đang mở bán giai đoạn 2: đất nền Green City Quận 9, với không gian sống cực kì lý tưởng 3 mặt giáp sông, cùng giá bán và phương thức thanh toán hấp dẫn thì dự án Green City  đang được nhiều khách hàng đón nhận.

Opal City đón đầu xu hướng dịch chuyển về Quận 9

Quận 9 hiện đang là nơi có rất nhiều việc làm liên quan đến khoa học, phát triển kinh tế xã hội cư dân đến nơi đây sinh sống đang ngày càng trở nên đông đúc. Những người dân đã và đang chuẩn bị di cư đến đây để học tập, làm việc và sinh sống, du lịch… Vì thế, nhu cầu về nhà ở tại đây đang tăng rất cao.

opal city thiet ke tong quan

Tuy nhiên, số đông những người di cư đến đây chủ yếu là những người có địa vị xã hội, người tri thức, người thành công có mức sống, văn minh cao hơn. Vì thế, không gian sống mà họ yêu cầu chắc chắn sẽ cao hơn so với yêu cầu chung. Và để cung cấp được điều này thì chỉ có các căn hộ chung cư cao cấp với mức giá hợp lý như Opal City mới làm được điều này.

Sở hữu vị trí đắc địa và trung tâm của Khu đô thị Phú Hữu, tiềm năng vị trí Opal City được Quốc Dũng Blog đánh giá là căn hộ đáng mua nhất năm 2019 bên cạnh Opal City có thể kể đến như Safira Khang Dien và HausBelo của EzLand. Nơi đây có góc nhìn view đường lớn tuyệt vời. Dòng căn hộ quận 9 của Tập đoàn Đất Xanh này sẽ có cuộc sốn chất lượng hàng đầu dành cho quý khách hàng vào năm 2018. Tìm hiểu thêm thông tin của dự án này tại:Thông tin thị trường bất động sản doi tổng hợp.

anh that te opal city

Căn hộ Opal City quận 9 và chủ đầu tư uy tín

Mặc dù ra mắt trong thời gian gần đây nhưng căn hộ quận 9 Opal City đang lôi kéo sự chú ý của số lượng lớn khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi nó vừa mang đến môi trường sống xanh cao cấp vừa chứa đựng tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án là Đất Xanh- một trong những chủ đầu tư bất động sản đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phân khúc thị trường bất động sản Việt Nam. Khía cạnh khác thì tập đoàn này còn liên kết với nhiều công ty thiết kế, quản lý và ngân hàng hàng đầu như Vietinbank, Omg&Omg, An Phong, Savills nên cũng có sức thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đánh giá dự án mới Đất Xanh quận 9 như thế nào? Tiềm năng ra sao? Sẽ được Quốc Dũng Blog chia sẻ đầy đủ tại: Chung cư quận 9.

Sở hữu mức giá chỉ từ 23 triệu đồng/m2, hình thức thanh toán linh hoạt, Quốc Dũng Blog chắc chắn quý khách hàng không nên bỏ qua môi trường sống hoàn mỹ hoàn hảo như thế này.