One Verandah và đánh giá khách quan về dự án nhà chung cư hạng sang

 

Dự án One Verandah ra đời, giống như các dự án nhà đất khác, những chuyên gia và một số NĐT cũng đưa ra các phân tích khách quan nhất cho dự án để tham khảo đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Những phân tích này dựa trên một số đặc điểm thực tế mà dự án có. Nên đó là cơ sở tin cậy để người mua có thể xem xét và lựa chọn.

one verandah

Can ho One Verandah MapleTree sở hữu cấp cao như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để quyến rũ người mưa. Chính điều này làm cho khả năng đánh giá chính xác tiềm lực và giá trị của dự án phát triển thành rối. Câu hỏi đặt ra với One Verandah cũng như một số dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó có đẳng cấp như những gì CDT đưa ra.

Điều này có thể đánh giá trên góc độ uy tín của NĐT. 1 Nhà đầu tư uy tín sẽ không với uy tín của mình ra để phục vụ quyền lợi ngắn hạn. Và Mapletree chủ đầu tư dự án One Verandah là một tập đoàn như thế. Những mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững lâu dài để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng nhà đất trên khắp một số lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập phân khúc Việt Nam và áp dụng triển khai các dự án đã cho thấy 1 kết quả mỹ mãn về các nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự lý tưởng cho người sử dụng. Mang một hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng với ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng một số giá trị đỉnh cao tại dự án One Verandah.

Nhìn vào địa thế của căn hộ One Verandah, người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải với một cao cấp cao thực sự mới sở hữu thể toạ lạc trên vị trí chiến lược như thế. Một môi trường sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là các dự án nhà đất đẳng cấp, như thế đủ phân tách được tầm của dự án. Thêm nữa, mang thế tìm nhận thấy bao nhiêu dự án mà sở hữu tới 4 phía đều có view nhìn ra sông lại nằm trên 4 mặt tiền chính. Giá trị của One Verandah là ở đó. Sự dễ dàng trong giao thông kết nối, vẻ đẹp huyền diệu của cảnh quan làm nên 1 căn hộ quận 2 này sang trọng, đẳng cấp.

CĐT lên kế hoạch để thi công One Verandah thành 1 không gian resort 5 sao dành cho những con người thành đạt, chứ không chỉ là một không gian dành riêng cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng toàn bộ các giá trị của đời sống. Đấy hẳn là một cuộc sống hàng ngày như mơ.

  1. Tin tức liên quan đến dự án One Verandah

– chủ đầu tư của dự án One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được thi công sở hữu diện tích là một,7 hecta, trong đấy trên 50% qui mô là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được thiết kế với 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– với tới 72 tiện ích những loại theo nguyên tắc 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để lưu thông tới trọng điểm quận 1, và các quận nội thành khác.

– chuẩn bị bàn giao quý 3/2019.