One Verandah cơ hội đầu tư tốt

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại tọa lạc trong KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 phố Hồ Chí Minh, dự án tọa lạc tại được phân tích là vị thế đắc địa nhất trong thị trường căn hộ ở Thạnh Mỹ Lợi. One Verandah có nhiều điểm cộng về vị trí tiềm năng, cùng đấy là phong cca1h kiến trúc rất là khác biệt và đặc biệt mang đến ấn tượng mạnh sở hữu nhiều đối tượng KH.

Dự án Thạnh Mỹ Lợi với nhịp sống tấp nập tại thành phố thì ai cũng ấp ủ về một nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo. MapleTree đã đem đến cho khách hàng thành phố sản phẩm One Verandah Quận 2 hứa hẹn đem đến một cuộc sống lý tưởng. Xem ngay đánh giá của  Nhật Phạm về căn hộ Quận 2 này.

Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu khách hàng là những yêu thích thiên nhiên thích một cuộc sống gần gũi sông nước.

one verandah co hoi dau tu tot

Địa điểm dự án One Verandah Maple Tree ở đâu?

Dự án căn hộ cấp cao Maple Tree nằm ở tọa lạc ngya lòng trọng tâm KĐT Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, khu vực đang dần chuyển hóa thành KĐT trọng điểm của quận 2 với hệ thống hạ tầng cơ sở thông thoáng, các dịch vụ tiện ích được đầu tư cấp cao và xây dựng đồng bộ hiện đại bật nhất quận 2.

Dự án can ho chung cu nằm ở được đánh giá là vị trì vàng sở hữu nhiều tiềm năng ở khu vực lúc vừa là căn hộ cấp cao cuối cùng trong phân khúc nằm tại ven sông, giáp có 4 mặt tiền lớn trong khu vực, cùng đó là nằm kề cạnh những yếu tố chờ có sức thúc đầy phát triển giá trị khu vực cao.

Dự án căn hộ One Verandah đẳng cấp, nằm ở gần như là giao điểm của 4 con đường xương sống ở Thạnh Mỹ Lợi là: Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – và tyến trục đường 103 ven sông đẹp nhất khu vực, và đây cũng là các con phố chính dẫn vào dự án.

Không nhựng vậy dự án còn nằm giáp mang dòng sông Sài Gòn thơ mộng mang hơn 80% căn hộ mang view sông thông thoáng và góc view cực kỳ đẹp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt và rộng rãi

Cập nhật mới nhất vềgiá bán dự ánMapleTree: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html, kèm theo những phân tích, đánh giá tại sao lại có giá bán như vậy và so sánh với giá bán của các căn hộ cao cấp quận 2 khác xung quanh khu vực.

Nhờ vào vị trí kim cương, giao với những tuyến đường chính nên dự án mang khả năng liên kết vùng rất là linh hoạt. Nhờ đấy mà cư dân với thể nhanh cóng kết nối vào các khu vực trọng điểm đô thị và dễ dàng tiế cận đến một vài khu vực trung tâm thương mại lân cận, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của cư dân.

Những tuyến tiến độ ngắn và tiết kiệm được nhiều thời gian của dự an One Verandah của Maple Tree quận 2:

Từ dự án, KH sẽ nahnh chóng đi đến sở hữu khu dân cư Thủ Thiêm, Thảo điền, khu đô thị An Phú – An Khánh, hoặc khu Nam Rạch Chiếc gần đấy chỉ sở hữu 5 phút đi đến xe.

Nếu bạn là một số công, nhân viên viên mang việc làm tại khu Công Nghệ Cao quận 9 sẽ đi theo tuyến tiến trình Mai Chí Thọ vào Đồng Văn Cống chỉ mất chưa đầy 8 phút đi xe. Hoặc đến quận 1, Bình Thạnh chỉ mất 15 phút để kêt nối với hầm Thủ Thiêm để vào trọng tâm.

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại nằm trong khu dân cư mới đang với sức bât mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thương, cộng đó là một vài nhân tố chờ trong khu vực cũng bắt đầu thành hình, thúc đầy cho sự phát triển về giá trị khu vực và các dự án BĐS nói chung.

Tiêu biểu là quần thể chiếc cầu Thời đại nối liền hai khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi nằm ngay trước dự án căn hộ, sự thành hình của chiếc cầu là yếu tố giúp nối kết tuyến giao thông xuyên suốt nối liền ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo sự linh hoạt và thoáng mát hơn cho cư dân trong khu vực và dự án.

Không dừng lại ở đấy, khi chiếc cầu hình thành, kéo khoãng cách của dự án One Verandah lại gần mang khu vực trung tâm, cùng đây là sự công hưởng giá trị trong các làm việc giao thương của các khu đô thị lớn làm tiền đề cho sự gia tăng giá trị cho dự án căn hộ tóm lại và Thạnh Mỹ Lợi nói riêng.

Theo thông tin thống kê, thì hiện giá của các dự án BDS của khu vực đang tăng khá mạnh vì sự xuất hiện của chiếc cầu, trước lúc thi công giá của một số dự án nơi đây đã tăng 10%, và hiện tại đã tăng hơn và chuẩn bị giá trị khu vực này sẽ đạt mức 30%.

với thể nói, sở hữu địa điểm quy hoạch đắc địa, hiếm hoi này thì dự án căn hộ One Verandah là một thời cơ đầu tư rất tốt cho nhiều CDT mang mức lợi nhuận mang đến là rất lớn.