Những yếu tố đặc biệt nhất tại Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là dự án được đánh giá cao tại khu vực Quận 7, chuyên và căn hộ cao cấp dành cho giới thượng lưu. Dự án mới Quận 7 này có gì đặc biệt? Có thích hợp để mua ở hay không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu phân tích vào những tiềm năng và dự án Sunshine City Saigon đang sở hữu.

Bên cạnh đó SaleReal cũng sẽ đưa ra một số thông tin về giá bán dự kiến từ đủ đầu tư để quý khách có thể có cái nhìn cụ thể và giá bán, đưa ra quyết định có nên mua căn hộ Sunshine City Quận 7 để làm nơi an cư cho gia đình mình hay không.

Yếu tố hấp dẫn khách hàng của Sunshine City Saigon

Thứ nhất, Sunshine City Sài Gòn được phát triển bởi thương hiệu đầu tuq uy tính đó là thương hiệu Sunshine Group, một trong những chủ đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản Việt Nam.

hinh anh sunshine city saigon

Tập đoàn này có tổng số lượng khá lớn mặt dù mới thành lập trong năm 2016 và có trụ sở đặt tại Hà Nội. Đến thành phố HCM chủ đầu tư này nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm lòng tin của các khách hàng tiêu dùng.

Nhìn cung những dự án mà Sunshine Group triển khai luôn có pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng đảm bảo, chất lượng thi công tốt. Pháp lý rõ ràn minh bạch, sổ hồng lâu dài vĩnh viễn đối với khách hàng Việt Nam, và 50 năm đối với những cư dân nước ngoài, đối tượng này sẽ được làm hợp đồng thuê dài hạn.

Thứ hai, dơn vị thi công chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn chính là chủ thầu xây dựng Hòa Bình, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về độ uy tín, chất lượng công trình và tiến độ bàn giao,giữ vị trí TOp 2 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam chỉ đứng sau nhà thầu Coteccons.

Sunshine City Saigon là một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 7 nên tham khảo mua trong năm 2019, tuy nhiên bên cạnh dự án này có thể tham khảo thêm thông tin dự án Riviera Point của chủ đầu tư Keppel Land với phân tích của SaleReal: Riviera Point, tại sao nên mua căn hộ Riviera Point thời điểm này.

tien ich noi khu sunshine city saigon

Thứ ba, chung cư Sunshine City Quận 7 có phong cách thiết kế và kiến trúc độc đáo đậm nét hoàng gia, danh cho tầng lớp tượng lưu, kết hợp với những tiêu chuẩn căn hộ sinh thái kiểu mẫu, không gian sống xanh, trong lành, sử dụng những vật liệu an toàn, thân thiện với môi trương tạo nên một điểm nhấn ấn tượng đậm nét cho tuyệt tác dự án mới Quận 7 này. Thiết kế không gian căn hộ thông minh, khu vực ban công được thiết kế rộng và thông thoáng có viem nhìn tuyệt đẹp về sông Cả Cấm, khu vực cửa sổ phòng ngủ đều được thiết kế rộng hơn n nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp xúc với ánh sáng đó nắng tự nhiên trực tiếp vào căn hộ.

Sau khi cho ra mắt thành công Sunshine City Sài Gòn thì Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine Group nhận được sự ủng hộ của rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các chuyên gia bất động sản tại thị trường căn hộ Quận 7.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí và sở hữu 3 mặt gáp sông. Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond

Bài viết nên tham khảo:

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Sunshine City Saigon

Thông tin vị trí tọa lạc của căn hộ Sunshine City Saigon

Tìm hiểu giá bán dự án Sunshine City Saigon

Thứ tư, Giá bán hợp lý, giá đề xuất khoảng 55-60tr.m2. Chính sách bán hàng khá ưu đãi với những đợt thanh toán dãn ra, quý khách chỉ cần thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà, và ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp và thời gian vay lên đến 20 năm.

Trên đây là những thông tin về căn hộ mới Sunshine City Quận 7 do tập thể SaleReal giới thiệu. Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về thời gian mở bán phương thức thanh toán, tiến độ xây dựng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ SaleReal Team tại công ty SaleReal.

Dự kiến dự án sẽ mở bán đợt tiếp theo vào cuối quý 2/2019. Thời gian và địa điểm mở bán sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể sau.