Những tiện ích có mặt tại Aqua City Novaland

Nói về Aqua City thì nhiều người đều biết đẳng cấp nằm gần thành phố Biên Hòa và vị trí chính xác là tại xã Long Hưng. Là dự án Đồng Nai đầu tiên của tập đoàn Novaland, không chỉ mang đến một nơi an cư lý tưởng cho cư dân mà còn đánh dấu bước đi mới cho doanh nghiệp này.

Điều mang đến giá trị của một khu đô thị sinh thái cao cấp như Aqua City Novaland đó chính là hệ thống tiện ích đang hiện hữu trong quy hoạch 305 hecta tổng thể diện tích mới được cấp phép bởi tỉnh Đồng Nai. SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách những tiện ích hiện hữu tài dự án và một số đánh giá chi tiết ngày sau đây.

phoi canh khu do thi aqua city dong nai

Những tiện ích có mặt tại Aqua City Novaland

Dự án Aqua City với yếu tố tiện ích Nội khu là vấn đề được mọi người dân sống tại đây quan tâm khi những yếu tố này tác động đến nhu cầu sống và chất lượng sống của họ trong tương lai. Novaland dành ra hơn 70% diện tích để phát triển hệ thống tiện ích Nội khu và đặc biệt là diện tích cây xanh với mật độ cao chiếm một phần rất lớn của dự án này.

Từ trong nhà đến ngoài trời đầu đầu cũng xuất hiện các hệ thống tiện ích và bước chân ra khỏi căn hộ của mình thì khách hàng đã ngập tràn trong không gian sống tiện nghi 5 sao của khu đô thị Aqua City Biên Hòa. Là cư dân của Aqua City thì Quý khách có thể tận hưởng các tiện ích như giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, giải trí,…

Hiện nay các tiện ích đã được quy hoạch và tiến hành xây dựng để trong vài năm tới có thể sử dụng và đón những cư dân đầu tiên trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp của Novaland và các đơn vị liên kết. Đảm bảo an toàn bằng hệ thống an ninh để không gian khép kín của Aqua City trở thành một trong những nơi đáng sống và an toàn thực sự cho cư dân là những gì mà chuyên gia SaleReal đánh giá cao về sự đầu tư của Novaland.

Trải nghiệm tiện ích tại khu đô thị Aqua City qua video sau đây:

Tất cả những tiện ích này với số lượng lớn và được xây dựng với diện tích khoảng 200 hecta là những gì mà nó và lên đã dành tặng đến những khách hàng nhằm hình thức tri ân những giá trị đẳng cấp cho cư dân của mình. Lê Đình Phong đánh giá, Aqua City thực sự là dự án kiến tạo không gian sống đẳng cấp, hoàn toán đáp ứng được tiêu chuẩn sống cao cấp của khách hàng thành đạt, cho gia đình nhiều thế hệ.Khách hàng mua Aqua City là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và xe có được chất lượng cuộc sống tốt về lâu dài so với các khu đô thị khác hiện nay.

Dự án Aqua City bổ sung tiện ích bên ngoài

Khu đô thị sinh thái Aqua City nằm tại xã Long Hưng và có được sự bổ sung về hệ thống tiện ích bên ngoài là những gì mà chúng tôi cảm nhận được qua kế hoạch phát triển một khu vực rộng lớn trở thành phố dân cư đẳng cấp của Đồng Nai. SaleReal nhận thấy rằng quá trình quy hoạch của các khu vực tại phía Nam thành phố Biên Hòa đã được tỉnh Đồng Nai phê duyệt để trở thành một đại đô thị rộng lớn nơi mà người ta sẽ tìm thấy những tiện nghi và gắn bó cuộc sống lâu dài.

Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về hệ thống tiện ích tại Aqua City và một số vấn đề tác động từ bên ngoài đến chất lượng cuộc sống tại khu dân cư của Novaland Đồng Nai.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.linkedin.com/posts/salereal_aquaabrcity-salereal-activity-6684628456128557056-hxOw/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A