Những tiềm năng phát triển dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là một dự án được phát triển vào Quý 1 năm 2019 do chủ đầu tư Sunshine Group đứng tên, dự án được xây dựng với mô hình nhà ở theo thiết kế sang trọng kết hợp với kiến trúc mảng xanh với nội thất xa xỉ được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây sẽ là căn hộ hạng sang ra mắt vào thị trường trong thời gian tới.

Căn hộ cao cấp Quận 7 được xây dựng thế nào? Tiềm năng nào phát triển dự án? Là một số câu hỏi đặt ra từ các khách hàng đang quan tâm dự án, bài viết dưới đây do nhóm can ho Sunshine City Sai Gon SaleReal đánh giá, hy vọng đây sẽ là những nguồn tin bổ ích.

Tham khảo video giới thiệu tổng quát về căn hộ Sunshine City Saigon:

Những tiềm năng phát triển dự án Sunshine City Sài Gòn

Quy mô xây dựng căn hộ Sunshine City Sài Gòn

mat bang tong the sunshine city sai gon

Sunshine City Saigon phát triển trên diện tích 99,174 hecta bao gồm các loại căn hộ chung cư, duplex, penthouse, officetel, chủ đầu tư đã trích ra 29% vào xây dựng nhà ở và 71% còn lại vào xây dựng tiện ích nội khu.

Dự án được ra mắt vào quý 4 năm 2018 và thời gian xây dựng dự án sẽ dự kiến phát triển trong vòng 2 năm (2019 – 2021)

Những tiềm năng phát triển dự án Sunshine City Quận 7

ket noi giao thong thuan tien tai can ho sunshine city quan 7

Dự án giáp với dòng sông Cả Cấm hiền hòa, đây là vùng đất khá an lành và phong thủy tốt, đem lại vượng khí và sự may mắn cho mỗi gia chủ, bên cạnh đó, đây cũng là con sông ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường thoáng đãng, khí hậu mát mẻ nơi khu vực căn hộ.

Dự án giáp với các tuyến đường bao vây chằng chịt như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, đây là những kênh giao thông giúp việc kết nối đến các khu vực Quận 1,2,5 nhanh chóng.

Ngoài ra, trước đây ở khu vực dự án Sunshine City Saigon luôn xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông và ngập mưa ở các tuyến đường chính như Huỳnh Tấn Phát, vì vấn đề này ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của cư dân nên sự cố này đã được UBND phường Quận 7 triệt để, cụ thể là:

Những tuyến đường xung quanh căn hộ Sunshine City Quận 7 đều là những tuyến đường vừa mới được xây dựng, mở rộng trong vài 3 năm trở lại đây. Bên cạnh đó cũng có một số tuyến đường đang thi công, đợi sau khi đưa vào hoạt động, chắc chắn khu vực sẽ gây ra nhiều tác động tích cực cho việc đi lại của cư dân nhanh chóng.

Một số tuyến đường ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện nay cũng đang trồng nhiều cây xanh rợp bóng mát, mỗi lúc di chuyển qua đây, cư dân sẽ tận hưởng được sự mát mẻ, vỉa hè sạch sẽ do chính con đường này tạo ra.

Tiện ích ngoại khu ở dự án nhìn chung khá đầy đủ với 1 số hệ thống như trường Quốc tế Nhật Bản, trường Đại học Tôn Đức Thắng, bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn.

Sự hiện diện của các chuỗi trung tâm thương mại lớn như Crescent Mall, Vivo City,…

Đặc biệt, nhờ có khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây sẽ là sự xuất hiện hàng trăm tiện ích mà cộng đồng nơi đây mang lại đó là hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn cao cấp, khu vui chơi giải trí, làm đẹp,…

Tất cả các yếu tố này tạo nên những tiềm năng phát triển của dự án Sunshine City Sài Gòn, lựa chọn dự án để làm nơi an cư sẽ hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhu cầu đời sống của cư dân trong vài phút di chuyển.

Bài viết trên do nhóm SaleReal đánh giá xoay quanh những vấn đề về dự án, để biết thêm thông tin về dự án, quý khách có thể theo dõi thêm các bài viết do nhóm SaleReal biên soạn hoặc liên hệ đến công ty chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết.