Những mặt giao thông thuận lợi Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn là một dự án mới của tập đoàn Sunshine Group được triển khai tại Quận 7 với dự án phức hợp, tổng diện tích dự án là gần 10 ha với hạng mục được triển khai là loại hình nhà ở và tiện ích hiện đại, tất cả được phát triển với mục tiêu đạt chuẩn Quốc tế.

Vị trí căn hộ cao cấp Quận 7 nằm ở đâu? Kết nối giao thông từ Sunshine City Saigon đến khu vực khác thế nào? Có thuận lợi hay hạn chế nào không? Quan tâm và muốn tìm hiểu câu trả lời, quý khách có thể tham khảo qua bài viết dưới đây mà nhóm SaleReal phân tích.

Tìm hiểu thêm dự án Sunshine City Sài Gòn qua video dưới đây:

Những mặt giao thông thuận lợi Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, dự án sở hữu khá nhiều thuận lợi về mặt vị trí, thứ nhất là kết nối giao thông thuận tiện và thứ hai là sông Cả Gấm chằng chịt bao quanh.

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt tại căn hộ Sunshine City Quận 7, sống ở đây. Quý khách sẽ di chuyển nhanh chóng đến các khu vực vùng ven nhanh chóng hơn, mà điển hình là:

– Từ dự án kết nối nhanh đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong vòng 5 phút qua đường Nguyễn Hữu Thọ và cũng từ đó, kết nối nhanh đến trung tâm hành chính Quận 1 với tổng thời gian là 25 phút.

– Từ dự án kết nối nhanh đến Quận 2 với 20 phút.

ket noi giao thong tai sunshine city saigon

Những mặt giao thông hạn chế Sunshine City Sài Gòn

Nhưng, bên cạnh mặt thuận lợi đó vẫn có nhiều mặt hạn chế đáng lo ngại đối với cư dân tại Sunshine City Saigon.

” Chẳng có đường đi nào đều trải đầy hoa hồng “. Các tuyến đường sử dụng ở đây cũng vô cùng bất tiện về vấn đề ” ổ gà, ổ voi ” xuất hiện dày đặc, gồ ghề khó đi, ùn tắc giao thông vẫn xảy ra liên tục.

Vào những giờ hành chính cao điểm, điển hình như tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, sự ùn ứ giao thông có khi bị tắc nghẽn cả giờ đồng hồ, khiến cho công việc của người dân nơi đây bị ảnh hưởng.

Để khắc phục tình trạng đó, giải pháp tối ưu nhất của UBND tại địa bàn đã đưa ra chính sách xây dựng tuyến cầu vượt hầm chui Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh với số vốn 2.600 tỷ đồng.

Không những thế, kế hoạch sắp được triển khai mở rộng đó chính là tuyến Bắc – Nam kết nối trung tâm Quận 4, Nhà Bè và Quận 7 có kinh phí lên đến 8.000 tỷ đồng.

Song song đó, dự kiến tuyến Metro số 4 với vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng nối từ Quận 7 đi qua các quận 1,3,4,7,12, quận Gò Vấp, Phú Nhuận chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ đã được phê duyệt.

Qua đó, có thể thấy rằng, sự quan tâm từ phía lãnh đạo địa phương đối với đời sống cư dân là điều đáng khen ngợi, mặt khác, trong thời gian các kênh giao thông đang được mở rộng sẽ có nhiều trắc trở về khói bụi, ồn ào, xe ra vào nhiều nên sẽ ảnh hưởng hơn đến việc di chuyển. Nhưng đợi đến sau khi những đoạn đường này đã hoạt động bình thường thì việc đi lại sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Bài viết trên đây là sự đánh giá vị trí mà dự án Sunshine City Sài Gòn đang chiến lược, mong rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Để biết thêm chủ đầu tư, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, quý khách có thể theo dõi các bài viết tại đây mà nhóm SaleReal đánh giá hàng ngày.