Những lý do nên đầu tư căn hộ Quận 8 tại thời điểm này

Thị trường bất động sản tại Quận 8 trong những năm nay ngày càng sôi động. Cả thị trường mua bán và cho thuê đều có tốc độ tăng trưởng mạnh. Do đó, nơi đây đang thu hút không ít giới đầu tư lớn nhỏ cả ở trong nước lẫn ngoài nước.

Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn thắc mắc liệu thị trường đang sốt như vậy thì có nên đầu tư vào các chung cư Quận 8 hay không? Để biết được có nên mua hay không thì hãy cùng SaleReal phân tích qua bài viết dưới đây về dự án Quận 8!

the pega suite 2

Những lý do nên đầu tư căn hộ Quận 8 tại thời điểm này

Quận 8 nằm ngay bên Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 7 chỉ cách những cây cầu là có thể đến các Quận đó dễ dàng. Quận 1 là khu vực trung tâm thành phố, Quận 7 cũng được đánh giá là trung tâm khu Nam. Chính nhờ lợi thế này nên các dự án bất động sản tại Quận 8 luôn có tốc độ tăng trưởng tỉ lệ thuận với sự phát triển của thành phố.

Ngoài ra, tiềm năng phát triển của các căn hộ Quận 8 cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ nhiều dự án cầu đường, hạ tầng giao thông đang được đầu tư phát triển:

– Cầu Bình Tiên nối từ Bình Tiên đến Phạm Thế Hiển sẽ sớm được khởi công xây dựng trong năm 2020.

quy hoach kenh doi

– Dự án cầu Đôi được mở rộng và làm bờ thêm đến 20m.

– Đường Cao Lỗ cùng được nâng cấp và mở rộng lên 30m. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng trong năm 2020.

– Tuyến Metro 3A để cư dân có thể kết nối dễ dàng từ Bến Thành đến Tân Kiên.

– Dự án cầu Phú Định, các trục đường chính lớn như Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Duyệt,… đều đang được triển khai xây dựng, mở rộng và nâng cấp.

Giá bán chung cư Quận 8 tốt, tính thanh khoản cao

Mức giá bán trung bình của các dự án Quận 8 giao động từ 26 – 32 triệu/m2. Mức giá này được đánh giá là mức giá hấp dẫn tốt nhất trong khu vực. Thậm chí khu vực Quận 4 có lợi thế tương đương như Quận 8 nhưng giá bán vẫn cao hơn.

Hơn nữa, nhờ có giá bán hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân nên tính thanh khoản sẽ cao hơn. Cư dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp nơi đây với mức giá phải chăng.

Chi tiết thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Các dự án Quận 8 ngày càng khan hiếm

Không chỉ các quỹ đất xây dựng ở Quận trung tâm đã cạn kiệt mà tại các khu vực lân cận cũng đã khan hiếm dần. Mà nhu cầu mua những căn hộ, chung cư, nhà phố lại tăng lên ngày càng nhiều. Nhận định chung của nhiều chuyên gia là với sự gia tăng nhanh như vậy, trong tương lai nguồn cung sẽ không đủ.

Chắc chắn giá bán của các dự án sẽ tăng lên. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư sinh lời nhờ mua bán chung cư Quận 8.

Nhờ lợi thế nằm gần trung tâm thành phố và cạnh trung tâm khu Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại Quận 8 sẽ được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp. Từ các trường học, bệnh viện đều thiết kế, sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Nhiều khu trung tâm thương mại, khu mua sắm sầm uất. Còn đầy đủ các dịch vụ khác phục vụ mọi mặt trong đời sống của cư dân.

SaleReal đánh giá việc mua chung cư Quận 8 là một quyết định hợp lý, Đây sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lời và phát triển kinh doanh của mình. Chúc quý khách thành công!