Những lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Intercontinental Hạ Long Bay là khu nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn BIM Group cho ra mắt vào cuối năm 2019 tại thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh. Quý khách quan tâm đến sản phẩm mới này cũng như muốn biết thêm những thông tin về dự án thì có thể tìm hiểu bài viết đánh giá dưới đây được tổng hợp từ chuyên gia VNREP.

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như phân tích chuyên sâu những lý do được cho là quan trọng ở biệt thự Hạ Long giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn. Hy vọng, bài viết của chúng tôi về Intercontinental Ha Long là những tài liệu tham khảo bổ ích, giúp quý đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn ở thời điểm này.

Tìm hiểu thêm về dự án BIM Group Hạ Long tại video dưới đây:

Những lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Vị trí là một trong những lý do VNREP đánh giá là quan trọng trong một dự án bất động sản bởi lẽ khi sản phẩm có vị trí tọa lạc đắc địa thì khả năng đầu tư sinh lợi của khách hàng ở dự án đó mới có khả thi hơn.

Và Intercontinental Hạ Long Bay cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, vì thế chúng tôi khuyên các nhà đầu tư đang có ý định rót vốn thì cần nên tìm hiểu thật kỹ để sớm thu được dòng vốn tích lũy ngay từ ban đầu.

cao toc ha long van don

san bay quoc te van don

Đến với căn hộ khách sạn Hạ Long, BIM Group đã thực hiện dự án tại tiền đường Hoàng Quốc Việt, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường duy nhất giúp cư dân kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố, lại còn có vai trò liên kết thuận tiện về những khu du lịch sôi động như vịnh Hạ Long, Sun World Hạ Long Park, khu du lịch Hòn Gai, đảo Tuần Châu,…

Tiềm năng vị trí biệt thự biển Intercontinental Hạ Long

vi tri intercontinental ha long

Trong những tiềm năng du lịch đó, VNREP đánh giá cao nhất đó chính là khu du lịch Vịnh Hạ Long, nhờ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cùng hàng chục tảng đá khổng lồ nằm vô tri vô giác giữa vịnh biển mênh mông. Vịnh Hạ Long hấp dẫn du khách qua lần gặp đầu tiên. Và trong suốt những năm vừa qua, Vịnh Hạ Long được xem là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, có vai trò hết sức quan trọng trong việc thu hút du khách du lịch đến với cả tỉnh Quảng Ninh.

Theo như thống kê từ sở du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, số lượt khách đến và đi ở thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung phần lớn đều đổ dồn về vịnh Hạ Long. Chính những điều này, chúng tôi càng khuyên khách hàng càng nên đầu tư vào dự án Intercontinental Hạ Long Bay ngay từ bây giờ bởi vì những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được là điều vô cùng to lớn trong tương lai.

Bên cạnh đó, ngoài thừa hưởng tiềm năng du lịch vịnh Hạ Long thì quý khách cũng có thể sử dụng đòn bẩy hạ tầng giao thông của tỉnh để đầu tư vào dự án Intercontinental có hiệu quả cao hơn.

Vào thời điểm này, rất nhiều dự án giao thông đạt mức hàng nghìn tỷ đồng đã, đang và sắp được thi công ở tỉnh Quảng Ninh. Mà nổi bật có thể kể đến chính là tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cùng với đó là dự án sân bay quốc tế Vân Đồn – Quảng Ninh.

Có thể nói, đây cũng là những yếu tố chờ có sức ảnh hưởng lớn đến việc đầu tư của khách hàng tại biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay. Dự kiến, sau thời điểm tất cả các công trình đã được đưa vào hoạt động cũng chính là lúc giá bất động sản ở khu vực bắt đầu tăng lên đáng kể.

Trên đây là một số đánh giá lý do nên đầu tư vào dự án Intercontinental Hạ Long Bay do chuyên gia VNREP thực hiện.

Sau khi tham khảo bài viết này, quý khách đang có nhu cầu đầu tư vào dự án BIM Group có thể liên hệ trực tiếp đến công ty bất động sản VNREP sẽ được tư vấn chi tiết hơn.