Những lưu ý về lắp đặt hệ thống gas công nghiệp và hệ thông gas riêng lẻ

hệ thống gas công nghiệp là một trong tổ hợp gồm những đường ống, dây gas, van gas và các thiết bị gas an toàn, giúp dẫn gas từ bình đến các thiết bị sử dụng. Tuy là chất đốt sạch tuy nhiên những tác hại về gas rất có khả năng gây nên những thiệt hại lớn về từ đầu đến chân và của.

Để có được sự an toàn trong lúc vận hành hệ thống nhà bếp công nghiệp, điều quan trọng tiên quyết mà những chủ nhà hàng ăn uống sẽ phải lưu tấm đến là phải lắp đặt khối hệ thống gas đạt chuẩn. tiếp sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những kiến thức hữu ích liên quan đến vụ việc này.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Không giống hệt như quy mô GĐ, việc lắp ráp hệ thống gas ẩm thực, khách sạn bếp tập thể thường rất phức hợp. cho nên đòi hỏi tỉ mỉ trong từng khâu lắp ráp sao để cho tương xứng nhất. cụ thể chi tiết:

đối với trường hợp sử dụng từng bình gas riêng lẻ cho từng phòng bếp:

– trước lúc lắp đặt cần phải kiểm tra các yếu tố về thương hiệu, xuất xứ xuất xứ, hạn kiểm định và phải có tem chống hàng giả.
– Kiểm tra van bình gas đóng mở đã đạt được trơn tru hay không, có hư hại gì hay không.
– Phải có bộ phận an toàn lắp ở van, van điều áp phải chuyển động tốt, không biến thành nghẹt, không bung nắp.
– Ống nối mềm phải là ống chuyên sử dụng, các đầu nối phải được kiểm tra kĩ càng bằng bộ kẹp dây (collier).
– Khi lắp đặt tránh để ống dẫn mềm bị xoắn, gập hay bị các vật nặng khác đè nén lên.

đối với trường hợp sử dụng nhiều bình gas:

– khối hệ thống gas công nghiệp thường sử dụng loại bình 45-50 kg, trước lúc lắp ráp phải khẳng định công suất và áp suất để tính toán số lượng bình gas, chọn van điều áp và kích thước ống mềm… làm thế nào cho phù hợp.
– Một điều chú ý quan tâm đó là hệ thống gas phải được lắp đặt tại nơi thoáng khí, tránh gió lùa trực tiếp. bếp gas phải cách trần nhà tối thiểu 1m, cách vách nhà ít nhất 0,15m.
– Không đặt bình gas ở gần những nguồn lửa hở như phòng bếp than, phòng bếp củi, cầu dao. Một điều chắc chắn rằng việc lắp đặt hệ thống gas cho nhà hàng siêu thị, khách sạn không còn đơn giản và dễ dàng chút nào. Vì vậy để dành được sự yên tâm khi sử dụng, bạn nên lựa chọn ngay từ ban đầu những đơn vị khởi công uy tín, bởi họ với đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ biết cách tính toán, lắp ráp sao để cho bảo đảm an toàn và tiện lợi nhất.

>> http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep
Với mong muốn chia sẻ với những chủ đầu tư dự án một phần nỗi lo về tất cả những vụ việc liên quan đến vận hành bếp công nghiệp, Toàn Phát tự hào là trong những đơn vị tiên phong hàng đầu mà chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin cẩn. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai công bồn gas công nghiệp, hệ thống gas trung tâm tòa nhà, khối hệ thống gas ăn uống, Toàn Phát đã mang về sự hài lòng cho hàng chục ngàn khách hàng khi tìm tới chúng tôi để khai công cho những dự án công trình của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để Được biết thêm Thông tin chi tiết và giải đáp vướng mắc, cũng như nhận được sự support tương xứng nhất cho công trình xây dựng của bạn.