Những điểm nổi bật của Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền là một trong những ông lớn của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người biết tới. Các dự án của chủ đầu tư này ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút được khách hàng và làm mưa làm gió trên thị trường.

Chỉ cần nhắc tới các tên này, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới chất lượng, đẳng cấp cũng như khả năng thiết kế dự án Khang Điền hoàn hảo. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu ngay về điểm nổi bật của Khang Điền qua bài viết này nhé.

khang dien

Những điểm nổi bật của Khang Điền

Một trong những điểm nổi bật của Khang Điền đó chính là luôn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, pháp lý rõ ràng trước khi mở bán. Hiện nay, đã có rất nhiều dự án bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh bị các cơ quan chính quyền tuýt còi bởi không có pháp lý và hồ sơ rõ ràng.

Một số dự án thì buộc phải ngừng bởi chưa được cấp phép xây dựng, một số dự án thì chưa triển khai thi công nhưng đã được rao bán một cách rầm rộ,…… Tất cả những dự án này đều đang bị chết chân khiến nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng cảm thấy lao đao. Thực tế, vấn đề pháp lý này cũng rất quan trọng. Nếu chẳng may bạn mua phải dự án vướng pháp lý hoặc không thể tiếp tục triển khi thì bản thân người mua và người đầu tư đều là những người chịu thiệt thòi.

Chính trong bối cảnh này, các dự án có pháp lý rõ ràng và minh bạch sẽ luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Trong đó các dự án Khang Điền luôn được đánh giá cao về tính pháp lý trong những năm gần đây. Chủ đầu tư này có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tính tới thời điểm hiện tại. Khi đầu tư vào các dự án này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về giấy tờ thủ tục. Tất cả các dự án đều có đảm bảo được đầy đủ hồ sơ và giấy tờ pháp lý một cách rõ ràng trước khi mở bán.

Chi tiết thông tin Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Khang Điền luôn hợp tác cùng các đơn vị xây dựng uy tín

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới công ty Khang Điền thì có thể nhận thấy, các dự án của chủ đầu tư này luôn được hợp tác cùng với những đơn vị thầu xây dựng uy tín. Ví dụ như dự án Safari và Lovera Vista, chủ đầu tư kết hợp với nhà thầu An Phong, dự án Jamila là nhà thầu Hòa Bình,…. Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác, chủ đầu tư này đã kết hợp với nhà thầu Ricons,…. Tất cả những nhà thầu này đều rất uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Họ đều đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia.

Việc kết hợp cùng một nhà thầu uy tín là vấn đề vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp khẳng định được giá trị phát triển tiềm năng, đồng thời cũng giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ công trình bàn giao.

Có thể nói, tập đoàn Khang Điền là một trong những chủ đầu tư uy tín, hội tụ đầy đủ các đặc điểm giúp mang lại một dự án đẳng cấp. Hy vọng những thông tin mà SaleReal vừa cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.