Nhận được gì sau thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River?

Thành công ở thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội, tập đoàn Sunshine Group vừa thay đổi chiến lược ” Nam tiến ” trong năm 2019 tại khu vực phía Nam Sài Gòn với 2 dự án mang tên Sunshine City Sài Gòn và dự án Sunshine Diamond River.

Trong chủ đề này, nhóm SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin về dự án Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bài viết tham khảo hữu ích dành cho những đối tượng khách hàng vẫn chưa nắm bắt được thông tin cơ bản về căn hộ quận 7 lần này.

Sau khi bàn giao dự án Sunshine Diamond River sẽ nhận được gì?

Với sự quy hoạch đồng bộ về hạ tầng đô thị, rất nhiều dự án giao thông ở khu vực du an Sunshine Quan 7 đã và đang được triển khai. Theo như dự kiến thì thời điểm bàn giao nhà của dự án Sunshine Diamond River trong quý 2/2021 cùng với sự hình thành về cơ sở giao thông đồng bộ. Điển hình như sau:

hinh anh sunshine diamond river

– UBND thành phố đã phê duyệt triển khai dự án cầu Thủ thiêm 4 nối quận 2 và quận 7 với nguồn vốn 5.200 tỷ đồng. Hiện dự án đang được triển khai mạnh mẽ và dự kiến khánh thành vào năm 2021.

– Ngay tại khu vực dự án Sunshine Group, nhà nước còn cho mở rộng các tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Đào Trí thành làn đường 30m.

– Cùng với đó là sự hoàn thiện của dự án hầm chui cầu vượt ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ với số vốn lên tới 2.600 tỷ đồng, nâng cấp mở rộng quốc lộ 50 và phân chia lành mạch 6 làn xe.

– Bên cạnh đó còn có rất nhiều dự án giao thông với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ USD như tuyến Metro Số 4 bắt từ quận 12 đi qua quận 7 và kết thúc ở huyện Nhà Bè với kinh phí rơi vào 97.000 tỷ đồng.

– Thêm một dự án giao thông cầu Bình Khánh bắt từ khu Nam sang huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cũng sắp được lưu thông.

Đây sẽ là tin vui thúc đẩy gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản ở khu vực phía Nam Sài Gòn, trong đó có cả dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.

vi tri sunshine diamond river

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ cao cấp quận 7 do chủ đầu tư Sunshine Group phối hợp với nhà thầu An Phong thực hiện. Vào đầu năm 2019, dự án chỉ mới được giới thiệu đến khách hàng tại thị trường khu Nam. Tuy nhiên, tới thời điểm này, dự án Sunshine Diamond River đã thực hiện xong xuôi các bước khởi đầu  như quây tôn và san lấp mặt bằng.

tien ich sunshine diamond river

Hơn nữa, trang thiết bị máy móc cũng đã đưa vào hoạt động náo nhiệt khắp công trường với sự giám sát chặt chẽ từ quan bản lý nhà thầu. Chắc chắn, dự án Sunshine Group sẽ sớm hoàn thành trước ngày dự kiến bàn giao nhà vào quý 2/2021.

Theo thông tin cập nhật được từ SaleReal, dự án Sunshine Diamond River sẽ được mở bán vào tháng 7/2019 tới đây. Nếu quý khách có ý định lựa chọn căn hộ cao cấp quận 7 để làm nơi an cư thì nên nắm bắt thông tin chi tiết để sớm lựa chọn cho mình một vị trí tuyệt đẹp tại dự án mới của Sunshine Group.

Trên đây là những thông tin hữu ích của SaleReal Team muốn gửi đến quý khách bài viết tham khảo trong công cuộc tìm kiếm một ngôi nhà an cư cho gia đình mình.