Nhà thầu thi công Rome Diamond Lotus là đơn vị nào?

Rome Diamond Lotus – dự án vừa được triển khai bởi chủ đầu tư Phúc Khang, dự án vào thời điểm hiện tại đang nhận được vô số sự ủng hộ và đánh giá cao từ quý khách hàng. Đây là dự án Xanh đầu tiên được công nhận tại Việt Nam. Vậy nhà thầu thi công của dự án này là đơn vị nào? Uy tín, thương hiệu ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số thông tin của nhà thầu thi công căn hộ Rome Diamond Lotus.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin Rome Diamond Lotus: . Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của căn hộ cao cấp Quận 2 này. Bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhà thầu thi công Rome Diamond Lotus là đơn vị nào?

Theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được, thì chủ đầu tư Phúc Khang đã bắt tay hợp tác với nhà thầu thi công Coteccons để phát triển và xây dựng dự án Rome Diamond Lotus.

Quý khách hàng chắc hẳn không còn xa lạ với nhà thầu này, khi đây là đơn vị được đánh giá là nổi bật nhất tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Tập đoàn này luôn nhận được sự ủng hộ cũng như sự tin cậy của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước cùng phát triển các dự án bất động sản.

Video giới thiệu dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Coteccons

Chủ trang căn hộ Quận 2 là công ty chuyên cung cấp thông tin và đánh giá về các dự án giá rẻ, trung cấp, cao cấp tại khu vực Quận 9 và Quận 2. Tìm hiểu thêm về công ty SaleReal: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Hầu hết những thông tin về các dự án tại 2 khu vực này đều được chúng tôi chia sẻ rất chính xác và đầy đủ.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ sư chuyên nghiệp, Coteccons đã từng bước khẳng định được mình tại Việt Nam với sự minh bạch, giá cả hợp lý cũng như sự đảm bảo chất lượng tiến độ thi công trong từng dự án.

Một số dự án nổi bật mà Coteccons làm nhà thầu thi công: Hotram Strip, Vivocity, Vinhome Central Park, Đảo Kim Cương,… Và sắp tới đây sẽ là Rome Diamond Lotus.

Về phần Rome Diamond Lotus, quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ thi công khi Coteccons làm nhà thầu thi công chính của dự án này.

Uy tín thương hiệu chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus

Phúc Khang được thành lập và bắt đầu hoạt động vào ngày 5/7/2007 nhưng đến mãi năm 2009 đơn vị này mới bắt đầu lấn vào thị trường bất động sản.

Ngoài Rome By Diamond Lotus thì tại khu vực Quận 2 đang còn có khá nhiều các dự án đã và đang được hiện hữu. Xem thêm về các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Phân tích và đánh giá chuyên sâu về những điểm nổi bật của từng dự án.

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư này đã cho triển khai khá nhiều các dự án cao cấp và đã gặt hái được những sự thành công nhất định thông qua các dự án: Eco Village, Sunflower City, 2 dự án thuộc dòng Diamond Lotus là Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lakeview,…

le ki ket rome diamond lotus

Thông tin dự án Rome Diamond Lotus

Là dự án Xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên được công nhận tại Việt Nam, có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2. Chính vì tọa lạc tại vị trí như vậy nên quý khách hàng an cư tại dự án này trong tương lai sẽ có khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện tới những khu vực quận, huyện lân cận, bởi xung quanh dự án được bao bọc bằng tuyến đường huyết mạch.

hinh anh rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 1 ha, với 3 tòa tháp được xây dựng, mỗi tòa tháp cao 32 tầng và sẽ cung cấp ra thị trường 380 sản phẩm.

Tìm hiểu ngay: Địa thế phong thủy dự án Rome Diamond Lotus