New City dành cho những ai tìm nơi an cư lý tưởng

 

Can ho New City tọa lạc tại vị trí đắc địa gần với khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm quận 2.Với vị trí ngay tại trung tâm quận 2, vị trí dự án căn hộ New City giúp bạn có thể kết nối dễ dàng với tiện ích xung quanh một cách tiện lợi và nhanh chóng.

can ho new city

New City dành cho những ai tìm nơi an cư lý tưởng

Có thể nói, Can ho New City danh gia cua SaleReal sở hữu vị thế tuyệt đẹp ở trung tâm Quận 2 lúc mà từ đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân có thể di chuyển về khu vực Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hoặc Cầu Phú Mỹ. Có căn hộ ở New City nghĩa là cư dân có ưu thế về mặt giao thông, tiết kiệm được nhiều thời giờ cho việc làm và gia đình.

Trong khu vực này còn có 2 khu dân cư cao cấp là khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, giúp tăng thêm giá trị cạnh tranh cho công trình. New City còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang đến khu đô thị Thủ Thiêm. Đặc biệt, khu chung cư New City nằm ngay trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì từ công trình, dân cư thuận lợi kết nối tới trung tâm hành chánh Quận 2, các phân khu chức năng trọng tâm. Dấu nhấn của công trình không những nằm ở việc nối kết với tuyến Metro số 2 trong thời gian tới mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hoàn thiện. Khi ấy, việc đi từ khu chung cư New City đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút. Góp phần tạo nên địa điểm sinh sống hoàn hảo cho trí thức trẻ.

Những phương án di chuyển từ New City:

Nối kết với trung tâm quận 1 trong năm phút qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc cạnh nhà ga số sáu và số bảy thuộc tuyến đường sắt thành thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối với xa lộ Hà Nội qua Đại Lộ Đông Tây ở nút giao thông Cát Lái

Nối kết với Thành phố Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành thông qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian đi lại được rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ.

Căn hộ quận 2 một trong các tầng lớp sản phẩm ngày nay đang với tinh thanh khoản cao tại khu vực quận 2, được phổ thông khách hàng tậu ở cũng như nhiều nhà đầu tư giỏi mua đến căn hộ chung cư quận 2 Read More với một mơ ước tìm một thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ.

Nối kết những khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ khá thuận tiện với trục đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đường Nguyễn Văn Linh, trục Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Liền kề Quảng trường lớn nhất nước ta đang được xây dựng tại Sala Đại Quang Minh.