Nằm tại đường Liên Phường, dự án Hausbelo mang nhiều giá trị

Căn hộ nằm tại đường lớn, giao thông phát triển luôn được khách hàng và nhà đầu tư ưa chuông. Nên cũng dễ hiểu khi lần lượt các ông lớn đổ xô về mua đất xây dựng dự án tại đường Liên Phường, một trong số cung đường giao thông trọng điểm của phường Phú Hữu nói riêng và khu Đông nói chung. Trên cơ sở đó, dự án Hausbelo được hình thành, địa thế dự án mang đến nhiều giá trị lớn cho cư dân sống tại căn hộ.

thiet ke can ho hausbelo hien dai

Đánh giá dự án bởi Trần Đình Hiếu qua bài viết chi tiết: haus belo trandinhhieu

Là chuyên gia hàng đầu tư SaleReal – Tôi mang đến cho khách hàng những phân tích và đánh giá riêng của mình về chung cư Quận 9 cũng như lợi ích khách hàng nhận được bằng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản khu Đông.

Hausbelo kết nối mọi khu vực với quỹ thời gian ngắn ngủi

Nằm trên đường Liên Phường, Hausbelo là một trong số những dự án nổi bật của phường Phú Hữu. Đây cũng là khu vực có thị trường BDS phát triển hàng đầu Quận 9, TP HCM. Vị trí này mang đến nhiều thuận lợi cho gia đình khi gần hầm Thủ Thiêm và gần với những con đường huyết mạch.

Sống ở căn hộ mới EZ land này, khách hàng có thể đi đến xa lộ Hà Nội nhanh chóng rồi từ đó tiếp cận cầu Sài Gòn chỉ với quãng đường đi chuyển tầm 15 phút.

Mới đây Đất xanh Group chính thức mở bán dự án Opal City tọa lạc tại đường Liên Phường liền kề Huasbelo. Đây là dự án được Trần Đình Hiếu đánh giá https://trandinhhieu.com/ cao với nhiều tiềm năng vượt trội và hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác. Thêm vào đó, quý khách hàng có thể xem xét thêm một dự án căn hộ hộ tầm trung khác của Đất Xanh Group trên trục đường Phạm Văn Đồng – chung cư Opal Boulevard Thủ Đức.

Hoặc tại vị trí Hausbelo, đi đường Mai Chí Thọ rồi qua hậm Thủ Thiêm để di chuyển tới các Quận, huyện bao quanh. Cũng không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng, bởi trong thành phố mà chỉ cần 15 phút để đi tới mọi nơi thì quả rất thuận tiện.

Tuy nhiên, dấu ấn rõ nét nhất của vị trí dự án Hausbelo Quận 9 này chính là việc căn hộ xây dựng có khoảng cách rất gần với khu công nghệ cao, địa chỉ này rất phát triển, tương lai sẽ là điểm đến của nhiều cư dân. Đồng thời, từ Hausbelo cũng có thể đến với các khu đô thị khác như Nam Rạch Chiếc.. để kế thừa những tiện ích có sẵn, không gian sôi động và sầm uất tại đây.

cong vien hausbelo

Giao thông linh hoạt là lợi thế của Hausbelo Quận 9

Liên Phường là một trong những mấu chốt quan trọng làm nên sự thành công của dự án Hausbelo của EZ Land. Con đường này mang đến sự thuận lợi về giao thông khi liên tục đường mở rộng, nâng cấp và xây mới nhiều hạng mục cơ sở xung quanh. Từ Liên Phường, khách hàng có thể đi tiếp đến xa lộ Hà Nội hoặc sử dụng đường Đỗ Xuân Hợp để đến các địa chỉ mà mình cần.

Giao thông ngày càng hoàn thiện là lợi thế hàng đầu của công trình mới nhất Quận 9 này, tương lai nơi đây sẽ rất sầm uất, cuộc sống của cư dân trong đi lại cũng sẽ không có bất cứ trở ngại hay khó khăn nào.

Một vấn đề nữa không thể bỏ qua khi bàn về giao thông tại khu vực căn hộ Hausbelo đó chính là các tuyến đường bao quanh, bên cạnh Liên Phường còn có Đỗ Xuân Hợp, có đường Vành Đai Trong hay tuyến cao tốc Long Thành Giầu Dây, tất cả sẽ mang đến không gian kết nối thuận tiện, dù là Quận 9, Quận 7, Quận 2 hay các phố thị khác đều có thể đi đến dễ dàng. Hiện tại, một số công trình đang được thi công, tương lai sẽ cho lưu thông, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng về giao thông tại khu vực cửa ngõ quan trọng này.

Trên đây là những đánh giá của Tran Dinh Hieu về địa thế dự án Hausbelo. Từ đó đem đến góc nhìn giá trị căn hộ, hỗ trợ cư dân nghiên cứu kỹ sản phẩm trước khi chọn mua. Hãy chọn cho gia đình không gian sinh sống thuận lợi và đảm bảo nhất để tận hưởng cuộc sống giàu niềm vui và hạnh phúc.