Nam An New City dự án đất nền vị trí chiến lược hợp phong thủy

Theo quy hoạch, dự án nhà phố và biệt thự sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, đất nền, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích đặc biệt khác. Dự án Nam An Bình Dương được chia thành nhiều giai đoạn phát triển.

Nam An New City

Tìm hiểu thêm dự án mới tại GKG: https://gkg.com.vn/the-golden-gate/

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn vị trí chiến lược

Những Nam An New City nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của đi đến nhiều quận huyện trên địa bàn Bình Dương, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở xuất sắc cho cư dân sinh sống tại Bàu Bàng mà còn là chỗ ở xuất sắc cho cư dân khu vực kế bên với tuyến đường đi đến thuận tiện. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc đi đến trong tương lai gần hết sức dễ dàng, thuận tiện. Khu thành thị Lai Uyên một trong những khu thành thị kiểu mẫu chỉ sau khu thành thị với cơ sở hạ tầng quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích cao cấp phục vụ đời sống hàng ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

Sau những giờ làm việc mệt nhọc, Nam An New City sẽ là mái ấm yên bình để cư dân quay về, nghỉ ngơi và thư giãn, sum họp bên người thân và tận hưởng những tiện ích hoàn hảo. Dự án Nam An Bàu Bàng với nội thất hiện hữu cơ bản sẽ tiết kiệm không ít thời gian và giá thành trang trí cho cư dân. Đa dạng hệ thống hồ bơi được bố trí xem kẽ và rộng khắp dự án nhà phố và biệt thự vừa chắc chắn phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa chắc chắn không gian mát mẻ giữa các khu dự án nhà phố và biệt thự , xem kẽ với hệ thống hồ bơi là các mảng xanh, công viên, quầy bar cùng những khu café dành cho cư dân. Ngoài ra,Dự án Nam An Bàu Bàng còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng lên hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu thành thị được tiếp xúc với nhau, thảo luận thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hiện hữu nhất.

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway hợp phong thủy

Cách thiết kế, xây dựng dự án nhà phố và biệt thự hiện đại giúp thông thoáng cho từng vị trí tạo sự thoải mái, năng động. Thiết kế của Nam An New City được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một phương pháp thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ sở hửu được sống thoải mái và thư giãn nhất.

Nam An New City

Oasis City là một dự án khu phức hợp bao gồm biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, hệ thống tiện ích giáo dục, vui chơi, giải trí,… với tổng diện tích 47 ha, trong đó có hơn 2.500 nhà phố và biệt thự, 1.000 căn hộ cao cấp, 215.000m2 công viên trải dài bên bờ sông xanh mát. Với qui mô như trên, dự án khi đi vào hoạt động sẽ tạo nên một cộng đồng sinh sống mới năng động, hiện đại và đầy đủ tiện ích.

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát chắc chắn an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên dễ làm lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án nhà phố và biệt thự cũng như hàng loạt quý vị đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, Dự án Nam An Bàu Bàng sẽ giống như Nam An Bình Dương, Nam An Bàu Bàng .. của CĐT Công ty TNHH Nam An, số lượng đất nền nhà phố được bán hết mau chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không xảy ra dự án nhà phố và biệt thự nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án nhà phố và biệt thự này, chắc chắn chỉ có tại Dự án Nam An Bàu Bàng giá rẻ của Công ty TNHH Nam An mà thôi. Nếu đã quá mệt mỏi với đời sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay Dự án Nam An Bàu Bàng làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành thị danh tiếng Việt Nam. Bạn đang có ý định mua đất nền Nhà phố giá rẻ cho mái ấm gia đình mình, hãy cùng nghiên cứu kỹ về đất nền nhà phố của Dự án Nam An Bàu Bàng. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ saigon mia