Máy bơm nước thải tsurumi dòng máy thối khí

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy làm ra; khu công nghiệp. Sản phẩm có công năng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí. Xem thêm máy bơm nước thải Tsurumi

dòng máy này thường được hưởng dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên phân khúcngày nay sản phẩm máy thổi khí có nhiều loại khác nhau. phụ thuộc vào đích hưởng dụng nên được phân loại thành 3 loại chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò: thường hoạt động,hoạt động nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các đề nghị của loại khí nhỏ, có áp lực thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. dòng sản phẩm này được qui hoạch nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí.Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi

+ Máy sục khí chìm: tính năng cũng có chức năng như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có biện pháp tiết kiệm được không gian cũng như kinh phí cài đặt đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): thiết kế có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có biện pháp lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có sức ép khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của dòng máy thổi khí Tsurumi https://goo.gl/GUocEu

Máy thổi khí oxy có tác động chính là cung cấp nguồn không khí; kìm hãm tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị chẳng thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ làm ra máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu hưởng dụng ngày dần không ngừng tăng cao. Máy dùng để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung ứng oxy liên tiếp giúp tạo nên một số phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật.bên cạnh đó, máy còn được dùng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Quý khách hàng đồng ýnghiên cứu về thông số kỹ thuật, công suất làm việc… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, cụ thể nhất!

>> Tham khảo máy bơm hố móng Tsurumi

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888