Máy bơm nước công suất 11kW có thông số ra sao

Máy máy bơm nước thải chìm là dạng máy bơm nước thịnh hành hiện tại, với công nghệ vượt trội của pentax Nhật – Công nghệ nâng dầu độc quyền để bảo quản đông cơ trong nước giúp không phải bảo hành bảo trì động cơ phức tạp trong nước. tăng tuổi thọ của máy máy bơm nước thải pentax sử dụng trong nước.

>> Máy bơm tsurumi Nhật 

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn chẳng thể thiếu được những loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải và đặc biệt là chẳng thể thiếu máy bơm chìm nước thải Tsurumi.Chính từ đó để hoạt động sản phẩm này cách nào cho đúng kỹ thuật, hưởng dụng an toàn, mãi mãi bền vững bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách giải quết vấn đề này.

quá trình kỹ thuật để Sử dụng và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

1. Thử bơm nước thải tsurumi.

+ Trước khi đưa vào dùng chính thức, ta cần phải thử bơm để chắc chắn máy bơm vận hành đắc địa, đúng đề nghị.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, hãng điện năng hưởng dụng … và các thông số khác. Các chỉ số mà chúng mình không thể đọc được có cách liên hệnhà phố cung cấp thiết bị để được giải thích trước khi chạy. Tránh trường hợp đấu sai thiết bị hay nguồn điện gây hư hỏng máy bơm.

2. Khởi động bơm từ tủ điều khiển

+ Mỗi hãng máy máy bơm nước thải 3pha nên lắp đặt thêm 1 tủ điều khiển để chắc chắn vận hành của máy bơm và loại điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an toàn hơn cho động cơ của máy bơm, đặt biệt là loại máy máy bơm nước thải Tsurumi.

U

+ Do thiết bị tủ điện là một phần chẳng thể thiếu, khi bạn tiếp nhận tủ điện từ đơn vị lắp đặt thiết bị, bạn cần yêu cầu nhà mặt phố cung ứng cung ứng những thông số sản phẩm và một số cách thức chạy tủ điện sao đối với chắc chắn tính kỹ thuật và độ an toàn khi vận hành thiết bị.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật của bơm công suất 11 kw

Hiệu : Tsurumi – JAPAN

Model : KTZ 411

Công suất : 11 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng : 60 m3/h

Cột áp : 35 M

Thông số kỹ thuật máy :

>> Máy thổi khí tsurumi

– Thân bơm : Bằng gang xám

– Trục bơm : Thép

– Cánh bơm : Thép

– Phớt bơm : Vành cơ khí

– Kiểu đấu động cơ : Tam giác

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com