Máy bơm chìm tsurumi có những chú ý lắp đặt như thế nào?

Máy bơm chìm nước thải hay bất cứ một sản phẩm, thiết bị nào khác, đặc biệt là những thiết bị chạy bằng điện thì việc lắp ráp phải được thực hiện đúng các bước và đảm bảo bảo đảm an toàn để vận hành thành phầm kết quả. riêng với các thành phầm máy bơm chìm nước thải thì trước lúc lắp đặt cần chú ý những sự việc quan trọng sau.

>> Xem thêm bơm nước 100m3/h tại đây

1 – Sử dụng một bộ ngắt mạch 15 amp riêng hoặc khối cầu chì 15 amp với máy bơm.

2 – Nên sử dụng dây nối có sẵn trong máy bơm : khi mua máy bơm chìm nước thải bất kỳ, nhà sản xuất thường nối sẵn một dây dẫn chuẩn, cân xứng với mức độ thao tác của máy bơm, vì vậy ta nên sử dụng đoạn dây dẫn này, tránh việc thay thế sửa chữa và lựa lựa chọn 1 loại dây dẫn tương tự như khi có nhu cầu sử dụng dây dài ra hơn.

3 – Không ngắt dây đấu nối với mặt đất hoặc phải sử dụng một bộ biến đổi tương xứng .

4 – Đừng thao tác trên các máy bơm hoặc chuyển đến bất kỳ hoặc tất cả những dây điện được cắm phít.

5 – trước lúc thực thi lắp đặt hoặc những hoạt động bảo dưỡng, thay thế máy bơm bắt buộc phải ngắt liên kết trọn vẹn máy bơm với nguồn điện.

6 – lắp ráp và nối điện phải tuân hành các giá trị được ghi trên tem mác và sách hướng dẫn sử dụng của máy bơm. Kiểm tra nguồn điện sử dụng phủ hơp hoặc liên hệ với các chuyên gia về điện và máy bơm nước.

7 – Hãy gọi một thợ điện khi có nghi vấn . Nếu máy bơm chìm nước thải sử dụng điện 3pha mà cắm vào nguồn điện Lúc Này có khả năng gây ra điện áp thấp ở động cơ, gây ra cháy cầu chì , ngưng sử dụng trong tình trạng quá tải động cơ, hoặc cháy động cơ. vì vậy rất tốt hãy lắp thêm một tủ điều khiển và tinh chỉnh cho máy bơm chìm nước thải 3pha .

8 – Không kết nối những máy bơm vào nguồn và cắm điện cho tới khi máy bơm được đấu nối tiếp đất hoàn hảo. Để đảm bảo an toàn tối đa, mặt máy bơm để một mạch được trang bị một thiết bị tự ngắt khi bơm có sự cố.

9 – Điện áp cung cấp điện phải phù hợp với điện áp của máy bơm.

10 – trước khi lắp ráp máy bơm vào hệ thống xử lý nước thải hoặc hồ chứa hãy vận hành thử máy bơm trong một thủng nước to để đảm bảo máy bơm hoạt động thông thường.

Trên đây là những cảnh báo để lắp ráp máy bơm chìm thế nào cho tương xứng nhất

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-dat-chim-tsurumi-40u2.25-t370-2335

Mọi cụ thể xin hệ

Doanh Nghiệp CP MATRA thế giới

238 Đường Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – thủ đô hà nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com