Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel Nha Trang như thế nào?

Sunshine Marina Nha Trang Bay – Siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao được hình thành ở thị trường bất động sản Nha Trang hiện đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel Nha Trang như thế nào? Có những hạng mục gì được thực hiện tại Sunshine Marina Nha Trang Bay? Có nên lựa chọn dự án để làm điểm nghỉ dưỡng hay không? Chính là những câu hỏi được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm về sản phẩm mới này.

Để giúp quý khách giải đáp những câu hỏi còn đang thắc mắc về dự án Marina Bay, thông qua bài viết này đội ngũ VNREP sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin mới nhất về dự án mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được.

phoi canh sunshine marina

Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel Nha Trang như thế nào?

Sunshine Marina Nha Trang Bay được tập đoàn Sunshine Group triển khai trên diện tích khoảng 90.321 m2, dự án có mật độ xây dựng chiếm khoảng 62,58%, phần còn lại là khu đất dùng để quy hoạch mảng xanh và mặt nước, gồm có cả công viên nội khu.

Tập đoàn Sunshine đã thiết kế dự án với đa dạng loại hình căn hộ, cụ thể gồm khoảng 1.052 condotel được bố trí 2 sản phẩm chính từ căn 1 – 2 phòng ngủ, tương ứng với khoảng diện tích được bố trí từ 37.4 – 341.74 m2.

Vào tháng 5/2019, dự án đã được khởi công xây dựng dưới kế hoạch cực kỳ bài bản do chủ đầu tư Sunshine Group thực hiện. Thời gian bàn giao dự án dự kiến rơi vào khoảng Quý 4/2021 với điều kiện bàn giao full thiết bị nội thất cao cấp.

mat bang sunshine marina nha trang bay

Được gì sau thời điểm dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được bàn giao?

Ngoài trang thiết bị cơ sở vật chất hạ tầng khách sạn được bàn giao 100% thì bên cạnh đó, condotel Nha Trang Trần Phú sẽ được chủ đầu tư chú tâm quy hoạch đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu, bao gồm những dịch vụ chính:

Tìm hiểu chi tiết về condotel Sunshine Marina Bay qua video dưới đây:

– Dự án condotel Nha Trang có công viên nội khu gồm hệ thống cây xanh, ghế ngồi thư giãn, đường chạy bộ, quảng trường nước.

– Sân chơi thư giãn thiết kế nhiều trò chơi đa dạng, giải quyết nhu cầu giải trí cho tất cả du khách du lịch, kể cả những du khách nhí cũng đều được đáp ứng.

– Sân chơi thể thao với khu vực thiết kế trong nhà gồm Gym, Yoga, Spa,… Cùng với đó là sự hiện diện của sân chơi ngoài trời có bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng đá, sân tennis.

– Khu mua sắm diễn ra sôi nổi ở khu vực tầng trệt của dự án, góp mặt với những mẫu mã hàng hóa từ thời trang, giày dép, mỹ phẩm, túi xách,… Hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm cho quý khách mà không phải nhất thiết di chuyển ra bên ngoài tìm kiếm.

– Đồng thời, chủ đầu tư Sunshine còn cho xây dựng thêm khu vực ăn uống, đem đến sự tiện nghi trong việc giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nhờ những tiện ích được quy hoạch đầy đủ ở nội khu dự án mà giờ đây, quý khách sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn cùng gia đình mình tại dự án Sunshine Marina sau những ngày làm việc vất vả.

Trên đây là một số thông tin mặt bằng thiết kế dự án Marina Bay Nha Trang do đội ngũ VNREP tổng hợp. Mong là quý khách sẽ nắm bắt được từng thông tin chi tiết dự án Sunshine Group sau khi tham khảo bài viết này.