Mặt bằng dự án Aqua City

Là 1 trong những sản phẩm bất động sản được cho ra mắt tại thị trường bất động sản tại Đồng Nai, Aqua City hiện đang thu hút các khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi các thiết kế và quy hoạch hấp dẫn mà dự án đang sở hữu.

Mặt bằng quy hoạch khu đô thị Aqua City được thực hiện như thế nào? Vị trí ở đâu? Kết nối giao thông từ dự án thế nào? Đó là những vấn đề tại dự án mới này đang được các khách hàng có sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Với bài viết này, Lê Đình Phong sẽ chia sẻ 1 số thông tin liên quan về mặt bằng quy hoạch nhà phố Aqua City cũng như giới thiệu đôi nét về vị trí của dự án Đồng Nai, hi vọng sẽ mang lại những thông tin giá trị và giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Mặt bằng dự án Aqua City

Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện trên phạm vi diện tích đất rộng lên đến 1000 ha, toạ lạc ngay khu vực đường Hương Lộ 2. Đây chính là 1 trong những dự án đang rất hot tại khu vực khi quy tụ về đây là hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Dự án Đồng Nai được đầu tư thực hiện với 3 loại hình sản phẩm chính là nhà phố, biệt thự và shophouse được chia thành nhiều khu vực chức năng, phân bố trên 7 phân khu.

Các hạng mục được thực hiện tại dự án Aqua City được thiết kế đan xen cùng với hệ thống tiện ích đa dạng với loại hình mảng xanh tự nhiên và khu vực tiện ích mặt nước được ưu tiên hơn cả.

Đảm nhiệm thiết kế cảnh quan và kiến trúc tại dự án Aqua City đó chính là Kume Design Asia và Aspect Studios, với tiềm lực vô cùng mạnh mẽ. Đây chính là những thương hiệu có uy tín trên thị trường bất động sản và đang có những thành tựu đáng kể trên thị trường quốc tế đang được khai thác

Mà với những thương hiệu nổi bật này, dự án Aqua City không chỉ đảm bảo được chất lượng trong thiết kế mà còn làm tăng giá trị thương hiệu và tiềm lực cạnh tranh với các sản phẩm của đối thủ tại khu vực.

Để tìm hiểu rõ hơn về tiềm năng tăng giá và Aqua City giá, khách hàng có thể tham khảo bài viết đánh giá chi tiết của VnRep.

phoi canh du an aqua city

Vị trí Aqua City ở đâu?

Hương Lộ 2, Đồng Nai chính là khu vực mà dự án Aqua City được hình thành. Vị trí dự án Aqua City vô cùng đắc địa khi được bao quanh bởi 32 km bờ sông.

ha tang xung quanh khu do thi aqua city

Mặt khác, vị trí Aqua City còn có hướng view ra sông Đồng Nai cực kỳ đẹp đẽ biến nơi đây trở thành 1 vùng đất có sự hội tụ của đầy đủ các yếu tố phong thuỷ tự nhiên, vượng khí, là nơi có thể lựa chọn để an cư lâu dài cũng như lựa chọn để đầu tư.

Cực kỳ nhanh chóng khi quý khách chỉ mất tầm 25 phút để đến Biên Hòa. Với sự phát triển đa dạng của hệ thống giao thông quanh dự án Aqua City, 30 phút đến ngay sân bay quốc tế Long Thành.

Trên đây là 1 số thông tin được phân tích về dự án khách sạn Aqua City, do Lê Đình Phong đánh giá và chia sẻ. Ngoài bài viết trên, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số tin tức khác được tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có đa dạng những tài liệu tham khảo về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://letterboxd.com/duanaquacity/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ