Làm sao để kinh doanh cafe không thất bại

Bạn nghe hoài, nghe mãi câu “Muốn thành công  thì phải khác biệt !”, vậy bạn đang làm gì ? Có nhiều người ảo tưởng rằng đi học pha chế hoàn tất thì có thể mở thiết kế quán cafe chuyên nghiệp, bê nguyên xi những cấu trúc  mình học được vào menu, hoặc vung tiền ra cho người ta nhượng quyền trách nhiệm cao   rồi rung đùi đợi kiếm lời. Kinh doanh cafe đâu có đơn giản  như vậy…

Bây giờ đã quá không ít quán cà phê rang xay mở rộng, quá không ít thiết kế thi công nội thất quán cafe take away hiện diện, đối thủ tranh giành nhiều vô cùng  , nhưng điều đáng mừng là phần lớn đối thủ chỉ kìm hãm  trong những kiến thức mà bạn có mẹo hay đi học. Nếu quyết định thành tựu  thì bạn càng phải trở nên mạnh mẽ, phải sáng suốt  từ một vài kiến thức chúng ta sắm được. Tóm lại, dù chúng mình mở quán hay chưa, tiềm năng  nhất là hãy liên tiếp  tích góp kiến thức chuyên môn cho mình thì không ít nhiều ý tưởng khiến chúng mình khác biệt sẽ hình ảnh thành.

Vẫn là những ảo tưởng về việc ngồi rung đùi kiếm lời sẽ giết chết bạn. Bắt chước nhưng lại không tưởng  lịch trình  khiến chúng mình chết dần chết mòn theo thời gian. Nói dễ thực hiện  nhất, chúng mình chỉ cần trả lời thực lòng mình câu hỏi này :Bạn tính mua bán  quán cafe của mình  trong vòng bao lâu, 3 tháng, 1 năm, hay 5 năm – 10 năm, và chúng ta tính làm gì để phát triển lâu như vậy ?
không gian thi công nội thất quán cafe đẹp
Những thói quen  không bao giờ là thừa cả, không những nó giúp chúng mình đi lại mau hơn  mà còn giúp chúng mình an toàn hơn. Kế hoạch marketing, thói quen  xây dựng  danh tiếng, thói quen  phát triển sản phẩm, một số tham gia trù   số tiền, một vài kế hoạch  phát triển diện tích … Tất cả đều cần thiết. Làm được bao nhiêu thì cứ làm, miễn sao đủ với thời gian  mong đồng ý của chúng ta là được.

Nếu chúng mình đồng ý mở cửa từ 3 tháng tới 1 năm thì dễ quá rồi, bưng mô hình nào đó vô và ngồi rung đùi xem thử nó có thành công  hay không.

À à, cái này là tôi thấy đau lòng nhất đây. Khởi nghiệp là một dao động thời khắc  hưng phấn không thể  tả, chúng ta lo lắng  tỉ mỉ cho cả đống thứ nhưng chúng mình rất ít chú tâm  tới tiền của mình. Bạn sẵn sàng vung tay khi nghe một số lời tuyến đường mật như cái máy này tốt lắm, chuyển nhượng như vậy là đúng giá thị trường, hay là : anh lấy danh tiếng  và danh tham dự ra kiên cố    với em… Trời ơi, các chúng mình đang mua bán, bạn cần phải biết cụm từ chi tiêu hợp lý chứ. Trước khi mua loại sản phẩm, chúng mình có cả khối thời điểm  để chọn lựa, so sánh chất lượng – giá cả cả, đắn đo  xem nó có thật hoàn hảo  với mình không. Còn khi mua rồi thì miễn trả lại bạn nha

Nhân viên. Đây là một yếu tố  dẫn đến  thành công và là một vấn đề cực kỳ bức bối. Không phải đùa nhưng tầm trọng tâm  của nhân viên kinh doanh  thực sự ngang ngửa với sản phẩm. Sản phẩm của chúng mình ngon nhưng chỉ có chúng ta pha ngon còn nhân viên kinh doanh  thì pha dở. Nhân viên của chúng mình tay nghề khả năng   nhưng thái độ phục vụ kém. Nhân viên của bạn có vấn đề với sự chân thật … Cuối cùng, điều tệ nhất là bạn thiếu nhân viên  trầm trọng dẫn đến  mọi lịch trình  của chúng ta tuyệt đối  phá sản. Việc thiếu nhân viên kinh doanh  hoặc thái độ nhân viên kinh doanh  không đẹp sẽ làm bạn mệt mỏi, dần dần buồn chán với công việc, sau cùng là đóng cửa trong năm thứ nhất.

Nói về nhân viên kinh doanh  có nghĩa là nói cả khâu quản lý, vận hành, có lẽ không thật hoàn hảo trình bày ở đây, nhưng một lần nữa, tôi xin nhấn mạnh, nhân viên bán hàng  là yếu tố  cực kỳ trọng tâm! Tập trung đào tạo, phát triển, quản lý là điều tuyệt đối  thông thường. Coi nhẹ nó mới là điều bất thường…

Ví dụ: Nhân viên dưới đây  hình ảnh với đồng phục đúng theo kiểu cà phê chuỗi nước ngoài. Mỗi người trong số họ cần trải qua tối thiểu 50 giờ đào tạo để trở thành nhân viên kinh doanh  phục vụ trên chuỗi cà phê này. Còn nhân viên bán hàng  ở quán bạn, bạn đã làm điều này chưa???

Còn không ít điều tôi muốn chia sẻ nhưng đói bụng quá rồi… Tạm thời là như vậy đã. Nếu chúng ta đang tham dự kiến   kinh doanh thiết kế quán cafe thì hãy nghe lời tôi :
Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp
Sản phẩm : trước nhất  là chú trọng  loại sản phẩm, tìm kiếm  sự khác biệt, luôn suy nghĩ để phát sinh một menu hoàn hảo. Bạn có khả năng   song song vừa tạo menu, vừa lên lịch trình, nhưng hãy đặt loại sản phẩm  lên Số 1. Kế hoạch tỉ mỉ cỡ mấy mà loại sản phẩm  tệ thì không ổn đâu !

Chuẩn bị một thói quen  vững vàng : thói quen  càng tỉ mỉ càng tốt, càng có tầm nhìn xa càng tốt. Chí ít là phải có các cột mốc và mục tiêu, ví dụ như mục tiêu doanh số trong tháng đầu, trong năm đầu… Có bản kế hoạch  tổng thể  sẽ giúp đầu óc chúng ta sáng tạo  hơn trong việc đưa ra một số muốn   mua bán  chiến lược.

Nhân viên : nếu như lo hoàn tất  2 vụ kia rồi thì lưu ý vào nhân viên  nhé. Bạn không cần phải kiếm nhân viên kinh doanh  ngay tức thì, nhưng hãy lên hẳn một kế hoạch  đào tạo cẩn trọng, bài bản. Kế tiếp là một bản phân công công việc thật rõ ràng và cụ thể. Và cuối cùng là những tham gia tính   liên quan đến nhân viên. Chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn  và đào tạo một số người chúng ta đồng hành của người dùng nó.

Xem dịch vụ tại đây: >> http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-i72