Khu phức hợp Saigon Pearl mở bán chính thức tháp cuối Opal sắp tới

Dự án Can ho Saigon Pearl nằm trong khu vực đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh phường 22 xây dựng bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group đem đến phong cách kiến trúc hiện đại. Căn hộ cao cấp Du an Opal Saigon Pearl xây dựng một khu dự án cao cấp tiện ích cuộc sống cho cộng đồng. Hãy cùng đánh giá những điểm tuyệt vời tại Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Opal Saigon Pearl được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm.

Căn hộ Opal Saigon Pearl có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Opal Saigon Pearl với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Căn hộ Opal Saigon Pearl tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Opal Saigon Pearl sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Opal Saigon Pearl sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Opal Saigon Pearl tốt nhất. Hotline 0903191286

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .