Khu dự án J Dragon Long An đầu tư hứa hẹn nhất khu vực

Ngay đầu năm 2020, chủ đầu tư dự án J Dragon Long An đã ra hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý vị đặt cọc mới tại Khu dự án J Dragon Long An với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án sẽ đem tới cho quý vị một sự chọn lọc nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Đất nền cao cấp, tân tiến nhưng vẫn có giá cạnh tranh nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

J Dragon

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/ruby-castle

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự J Dragon đầu tư hứa hẹn

Tổng diện tích của công viên trên trục Đường Trần Hưng Đạo, trong đó hồ cảnh quan chiếm đến chính là lợi thế mà https://reviewland.vn/du-an/long-an/j-dragon có được lúc nằm tại địa điểm giao cắt Đường Trần Hưng Đạo và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt tiện lợi về giao thông, lúc đây là tuyến đường có hạ tầng cơ sở phát triển và xuất sắc nhất Long An hiện nay, giao thông thông thoáng, tiện lợi kết nối đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ cảnh quan sẽ là địa điểm được rất nhiều quý vị mong đợi và ngóng chờ. Với những sản phẩm của Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside, quý vị và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có hàng đầu và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Khu dự án J Dragon Long An, chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside không chỉ mang đến cho quý vị một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Điểm vượt trội trong thiết kế của dự án J Dragon Long An Cần Đước chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Có tới hơn 56.194 m2 diện tích của khu đất dự án được chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Đây không chỉ là tình trạng tại 1, hai nơi, mà là tình trạng diễn ra liên tiếp và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với https://reviewland.vn/du-an/long-an/j-dragon , mọi vấn đề và nỗi lo của quý vị sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án đã được thiết kế một hệ thống tiện ích tân tiến và xuất sắc nhất hiện nay.

Khu dự án J Dragon nhất khu vực

đất nền nhà phố và biệt thự J Dragon Thắng Lợi không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside đã có hàng loạt các sản phẩm gây được tiếng vang như Thắng Lợi Central Hill … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý vị và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý vị của Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside. Tầm nhìn bao quát cả khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Long An cũng khiến quý vị nhận thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Long An hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/

Bên cạnh đó, Khu dự án J Dragon Long An được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm thanh và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Đây là những thông tin đang lôi kéo được sự quan tâm, quan tâm của rất nhiều NĐT và báo giới. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự quan tâm của quý vị về Khu dự án J Dragon Long An.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhosaigonmia.edu.vn