Khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh Sở hữu tính thanh khoản cao

Tận hưởng môi trường sống và phong cách sống tiện nghi, thời thượng tại Can ho Phu Hong Thinh Binh Duong là mong muốn của mọi KH lúc quyết định sở hữu căn hộ và ổn định chỗ ở tại dự án. Với những giá trị mà dự án chung cư mang lại, cộng đồng cư dân của khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh đảm bảo sẽ hài lòng với chất lượng sống xuất sắc tại đây.

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-dan-cu-do-thi-bac-pho-chau-1

Dự án căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An trung tâm phát triển

https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-dan-cu-do-thi-bac-pho-chau-1 nằm tại vị trí chiến lược uy tín tại Bình Dương, mảnh đất vàng với mặt đường đường lớn đó là Vòng xoay An Phú. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại Bình Dương, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Đông về văn hóa, kinh tế, hành chính. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư, những cư dân tương lai có thể thuận tiện đi đến đến các vị trí giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Phường Thuận An. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An .

Tương tự các tòa nhà khác, Can ho Phu Hong Thinh Binh Duong cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn tất đảm bảo cho một đời sống tiện nghi và thời thượng. cùng với đó, cư dân khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm thương mại VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và KH thoải mái vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Từ nhu cầu ăn ở cơ bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng đời sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của đời sống đẳng cấp mà CĐT >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-dan-cu-do-thi-bac-pho-chau-1 hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh ngập ánh sáng

căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An là một trong các tòa căn hộ đẳng cấp nhất tại căn hộ cao cấp Icon Plaza Thuận An . Tòa nhà có chiều cao 23 tầng với mặt đường đẳng cấp nhìn ra Vòng xoay An Phú, đây là một trong những tòa nhà được KH và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí chiến lược quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Thiết kế căn hộ khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, hiện đại với những diện tích trung bình phù hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm cực kỳ hấp dẫn (40tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các KH đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh chính là sự quyết định xuất sắc cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Đông Bình Dương. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, thuận tiện đi đến đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Bình Dương Bình Dương, những cư dân tương lai của khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh hứa hẹn sẽ mang lại một đời sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của đời sống thường nhật, KH có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh ngay giữa lòng Bình Dương mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Nhờ vậy khu dự án Icon Plaza Phú Hồng Thịnh xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng đời sống xuất sắc và trọn vẹn nhất.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/the-dragon-castle

Xem thêm

Thông tin tại: dự án saigon mia