Khu dự án Hamubay Phan Thiết thư giãn lí tưởng thoải mái nhất

Với những KH thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những KH đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để chọn lọc và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với biệt thự Hamubay Phan Thiết , KH không chỉ có một Đất nền đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Hamubay

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/du-an-biet-thu-nova-hill-phan-thiet-tap-doan-novaland/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay Phan Thiết thư giãn lí tưởng

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 1.229.024 m2 trên trục đường Lạc Đạo và phường Đức Long kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía Nghỉ Dưỡng tỉnh Phan Thiết, Khu dự án Hamubay Phan Thiết sở hữu lợi thế vô cùng đặc trưng đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc… Khu dự án Hamubay Phan Thiết nổi lên như một hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng sông Cà Ty vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của tỉnh Phan Thiết. Với địa điểm này, khu dự án Hamubay Bình Thuận còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của tỉnh Phan Thiết cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân thấy được hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại của mình.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Trường Phúc Hải, biệt thự Hamubay Phan Thiết còn có một chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng tiên tiến và luôn như mới được chắc chắn bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại thuận tiện Vinmart, trường liên cấp Vinschool, quần thể sân bóng thể thao, spa, gym… hàng loạt những tiện ích tiên tiến nhất đều có mặt trong nội khu dự án nhà phố giá rẻ, mang tới cho cư dân không chỉ một cuộc sống hiện đại sa hoa, tiên tiến như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống hiện đại trong tương lai. Chỉ cần vài bước chân cư dân tương lai tại biệt thự Hamubay Bình Thuận đã có thời cơ trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, với các sản phẩm tiêu chuẩn Nhật chất lượng cao. cùng với đó, cư dân cũng có thể thỏa sức khám phá những món ăn ngon tại khu ẩm thực rộng lớn với nhiều thương hiệu đồ ăn nổi tiếng. Và cư dân cũng có thêm chọn lọc nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần với các bộ phim hay tại quần thể rạp chiếu phim tiên tiến nhất cả nước.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay Phan Thiết thoải mái nhất

Khu thành thị khu dự án Hamubay Bình Thuận được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng đem đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Theo đó, các nhà phố và biệt thự có diện tích nhỏ, từ 90 – 150 m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://queenpearl.net/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền tại Khu dự án Hamubay Phan Thiết là 15tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng tỉnh Phan Thiết. Theo những thông tin mới nhất từ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trường Phúc Hải, hiện tại tiến độ Khu dự án Hamubay Phan Thiết đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động toàn bộ công sức để dự án nhà phố cao cấp được bàn giao đúng thời hạn cam kết.