Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi – Tầm nhìn hướng tới tương lai

Với vị thế là một chủ đầu tư đi đầu trong thị truong BĐS, tập đoàn Vingroup luôn song hành việc phát triển các dự án thỏa mãn nhu cầu thị trường nhà ở và quan tâm đến yếu tố môi trường. Mong muốn lớn lao của chủ đầu tư kết hợp hài hòa cả 3 yếu tố Con người – Môi trường – Thương mại làm giá trị cốt lõi. Chính vì thế, mà các dự án mới của Vinhomes luôn đề cao cảnh quan thiên nhiên, quy hoạch đồng bộ hạ tầng xây dựng. Trong đó, Vinhomes Nguyễn Trãi là một trông những khu đô thị thể hiện bước đi vững chắc đặt nền tảng cho một tương lai bền vững.

>>> Vinhomes Smarty City – Sống đẳng cấp, hưởng tiện nghi

Vinhomes Nguyễn Trãi
Ảnh minh họa dự án

Là một khu đô thị mới phức hợp giữa lòng thủ đô Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Trãi có một sức hút kỳ diệu khi sở hữu vị trí đắc địa với không gian xanh cùng nhiều tiện ích, dịch vụ nổi bật mà chỉ đến với các dự án của Vingroup, khách hàng mới được hưởng. Không chỉ ngẫu nhiên mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi lại được biết đến là thành phố thu nhỏ đáng sống nhất hiện nay bởi tất cả đều là những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ mà CĐT Vingroup muốn mang tới cho người dân Thủ Đô bằng việc xây dựng những dự án “xanh”, mật độ chiếm tới 70% không gian sống, một điều mà rất ít chủ đầu tư có thể làm được. Chính vì vậy việc sở hữu một căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy mãn nguyện và hài lòng với cuộc sống ở đây.

Ngoài những tiện ích được đầu tư đồng bộ, quy hoạch không gian xanh ấn tượng, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Smart City còn tạo sức hút bởi thiết kế độc đáo. Những dự án trước đây của Vingroup luôn có điểm nhấn về thiết kế cảnh quan như vườn nổi sáng tạo, thiết kế căn hộ luôn tiết kiệm tối đa không gian sống cho cư dân, hầu như không có diện tích chết trong căn hộ chủ nhân sở hữu.

Bên cạnh đó, sự quy hoạch đan xen giữa các tiện ích và cây xanh tạo nên một Vinhomes Nguyễn Trãi với tổng thể hoàn mỹ lạ mắt, hứa hẹn sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ là điểm thu hút các du khách tới đây tham quan, mua sắm và giải trí.

Không chỉ được tận hưởng cuộc sống hiện đại có đầy đủ dịch vụ, tiện ích như thiên đường nghỉ dưỡng mà khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi cũng là lúc khách hàng đầu tư cho tương lai với phong cách sống hiện đại thông minh đẳng cấp mà lại phù hợp với túi tiền của mình.

+ Dự án Condotel 58 Tây Hồ