Khó có thể phủ nhận độ nóng của khu chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông

can ho chung cu Quan 9 được dự đoán là đang dự định ra mắt, đây là thời điểm mà mọi khách hàng đều hướng sự quan tâm tới khu vực được cho là “điểm nóng” của bất động sản phía Đông. Được kỳ vọng là một trong những dự án bất động sản đột phá trong năm 2018, khu chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông đem đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm với hạ tầng tiện ích và hệ thống cây xanh rộng lớn.

The 9 Stellars

khu dự án The 9 Stellars Kim Sơn Land

Dự án căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông đơn giản sinh động

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông Thành Phố Thủ Đức đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của Thành Phố Thủ Đức với vô vàn dự án bất động sản tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được phân tích là một trong những vùng thành phố có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các công ty và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được phân tích bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, khu chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như Quận 2, Thủ Đức, Đồng Nai … Các dự án bất động sản lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng lên giá trị của dự án.

Ngay trong dự án bất động sản đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích thích hợp với cuộc sống hiện đại của cư dân, nhưng khách hàng tại đây hoàn toàn có thể chọn lựa mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ngay đối diện hay.Bên cạnh đó, chủ đầu tư khu dự án The 9 Stellars Kim Sơn Land còn dự định đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…

Căn hộ cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land đẹp sang trọng

Bên cạnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, thì tại The 9 Stellars còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án bất động sản có không gian sống vô cùng an lành, chắc chắn một cuộc sống hiện đại bình yên và bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ cao cấp đa chức năng như khu chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông là rất lớn và có khả năng phát triển thành xu thế mới trong tương lai. Khi mà các thành phố lớn như Thành Phố Thủ Đức, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một chọn lựa vô cùng xuất sắc cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các công ty nhỏ và vừa…

Đối với những khách hàng không có nhu cầu ở mà muốn cho thuê căn hộ cao cấp cũng hoàn toàn có thể chọn lựa khu chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án căn hộ cao cấp có ích thế tọa lạc tại Bến xe miền Đông là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Đông, rất tiện lợi về giao thông đi lại, đi đến linh hoạt với các khu vực khác. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 800tr/m2, ngân hàng không cũng hướng dẫn người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng không hướng dẫn khách hàng với lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao nhà ; khách hàng thanh toán theo công đoạn được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ). Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư dự án bất động sản ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi khu chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông mới nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Trích bởi: chung cư saigon mia