Khám phá không gian sống tương lai trong dự án Aqua City

Một khu đô thị sinh thái quy mô lớn như Aqua City Novaland sẽ mang đến điều gì cho khách hàng sau khi trở thành cư dân của nơi này? Chất lượng cuộc sống, tiện nghi và không gian tại dự án Đồng Nai như thế nào?

Đó điều là những đắn đo của khách hàng trước khi chọn mua biệt thự và nhà phố của dự án. Cùng VnRep khám phá và cảm nhận rõ nét hơn không gian sống tương lai tại Aqua City.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Khám phá không gian sống tương lai trong dự án Aqua City

Hiện nay, các dự án muốn thu hút được khách hàng thì phải đảm bảo được yếu tố tiện ích hiện đại. Aqua City sẽ thỏa mãn nhu cầu này của khách hàng với hệ thống tiện ích đa dạng, được bố trí linh hoạt trong toàn bộ dự án để cư dân dễ dàng tiếp cận.

Về tiện ích cơ bản, Aqua City có hệ thống lên đến 6 bệnh viện quốc tế, 8 trung tâm thương mại lớn, 22 trường học liên cấp, diện tích lớn công viên, hệ thống hồ bơi hiện đại. Ngoài ra còn có thêm các tiện ích đẳng cấp khác lần đầu xuất hiện trong dự án bất động sản tại Đồng Nai như bến du thuyền, Trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena, Sân vận động trong nhà, công viên ven sông, kênh đào xuyên tâm dự án, bến thuyền Kayak, Aqua Sport Complex – trung tâm thể thao ngoài trời,…

Bên cạnh dó, cư dân còn có thể sử dụng các tiện ích công cộng tại thành phố Biên Hòa chỉ cách đó 10 phút đi xe. Và trong tương lai là các dự án xung quanh và thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của mình.

Với hạng mục tiện ích đầy đủ tại dự án Aqua City Đồng Nai, an cư tại dự án khách hàng sẽ có cuộc sống đầy đủ. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bài viết được SaleReal chia sẻ đầy đủ về tiện ích dự án.

tien ich aqua city dong nai

Tận hưởng cuộc sống tại Aqua City

Aqua City sẽ mang đến cho chủ sở hữu các biệt thự, nhà phố tại dự án này trải nghiệm về không gian sinh thái thực sự. Với một bên là sông Đồng Nai xanh mát, thơ mộng, một bên là hệ thống mảng xanh nội khu phủ kín gần như toàn dự án.

Aqua City vừa là nơi an cư, vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời sau giờ làm việc căng thẳng dành cho cư dân. Bởi không khí trong lành, thoáng đãng hiếm có. Cư dân sẽ không phải đối mặt với khói bụi, tiếng ồn và ô nhiễm.

Đối với những người đang có nhu cầu tìm kiếm không gian sống lý tưởng ngoài trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì VnRep chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Và nếu lựa chọn Aqua City trở thành nơi an cư lâu dài thì cư dân còn có thể sống trong cộng đồng cư dân lành mạnh. Bởi đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới trong dự án này đó chính là những người có thu nhập cao, thành đạt, chủ doanh nghiệp, người nước ngoài, lao động trình độ cao,… nên sẽ hình thành cộng đồng cư dân văn minh. Thành phần cư dân ổn định và thành đạt là nền tảng đảm bảo cho cuộc sống an toàn của cư dân sau này.

Từ phân tích và đánh giá của mình, VnRep nhận thấy, Aqua City hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành khu đô thị an cư và nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho khách hàng. Nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm sống khác biệt và độc đáo cho chủ sở hữu khi đi vào hoạt động.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A