Khách hàng mua đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế hào hứng với chính sách lãi suất khi mua nhà

Dù chưa được mở bán chính thức, nhưng đã có rất nhiều khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về vị trí cũng như lợi thế của du an Khu do thi moi Con Khuong . Có rất nhiều lời đồn đoán về vị trí lẫn quy mô của dự án bất động sản này, nhưng những tin tức chính xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT mở bán rộng rãi. Dưới đây là một số tin tức vị trí chính xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia phân tích về dự án.

Cồn Khương Diamond City

Nhà phố Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế vốn đầu tư lớn

dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ được xây dựng, đầu tư bởi tập Công Ty TNHH Bất động sản An Khương – một trong những tập đoàn uy tín uy tín VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án bất động sản trước đây, Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế mong đợi được CĐT mạnh mẽ, quy mô nhưng vẫn có sự khác biệt, nổi bật không thua kém những sản phẩm Công Ty TNHH Bất động sản An Khương trước đây. Với vị trí này, Cồn Khương Diamond City còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và vô số các trường chuyên lớn của Cần Thơ cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân nhận thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

Thừa hưởng những ưu điểm về vị trí và không gian, du an Khu do thi moi Con Khuong đem tới quý cư dân của mình cuộc sống hàng ngày bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, một cuộc sống hàng ngày ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn quận Ninh Kiều đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Biệt thự Cồn Khương Diamond City Cần Thơ sống riêng tư

Cồn Khương Diamond City với lối thiết kế theo phong cách tân tiến tại khu dự án bất động sản đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án bất động sản đều có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế theo phong cách mở không hề đơn giản và không phải phòng nào cũng có thể kết hợp được với nhau cần có sự tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Với thiết kế phù hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng của cả hai gian phòng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 18tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi hoàn thiện Đất nền dự án bất động sản sẽ rơi vào dao động 3 tỷ/lô. Bên cạnh đất nền biệt thự và nhà phố đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế cũng rất là hấp dẫn, được phân tích phù hợp với phần nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Ngoài ra là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, khách hàng nếu đang tìm hiểu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Cần Thơ thì không được phép bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá thấp tại dự án bất động sản này.

Trích dẫn: Căn hộ saigon mia