Kenton Node Hotel Complex – Căn hộ xanh tiêu chuẩn châu Âu

du an Kenton Node Hotel Complex là siêu dự án bất động sản cao cấp sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu những năm 2017.

 

Dự án căn hộ cao cấp này nằm tọa lạc tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án nằm liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chỉ cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 10 phút. Cũng tương tự như dự án EverGreen quan 7  thì dự án Kenton Node này không những sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi, một vị trí đắc địa mà dự án Kenton Node Hotel Complex còn gây nên được những ấn tượng độc đáo với quý khách hàng bởi các tiện ích cao cấp bậc nhất, do vậy mà nơi đây xứng đáng được chọn làm nơi nghỉ dưỡng, là nơi an cư và đầu tư sinh lợi tốt nhất cho quý khách hàng có như cầu mua nhà và các nhà đầu tư trong năm 2017.

Kenton Node Hotel Complex

Dự án biet thu evergreen sắp được mở bán biệt thự Garden Villa, Nha-Biet-thu-2, Evergreen quận 7 sắp được mở bán biệt thự City villa

Dự án can ho Kenton Node Hotel Complex được chủ đầu tư dự án chú trong trong khâu thiết kế với các thiết kế giống như là 1 thành phố Xanh chuẩn Châu Âu. Đây chính là một tổ hợp bao hồm các hệ thống Khu khách sạn 5 sao, khu cao ốc văn phòng, Khu căn hộ, Khu trung tâm thương mại cao cấp, khu Officetel, cùng với hơn 50 tiện ích cao cấp như: Bến du thuyền, Khu vui chơi giải trí, khu giải trí ven sông, bệnh viện, công viên xanh, trường học quốc tế…

 

Không chỉ có dự án EverGreen quận 7 mà dự án Kenton Node còn gây ấn tượng đến với quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm bởi có đến 77% diện tích của dự án được phủ xanh, hơn 1 /2 chu vi dự án sẽ được nằm tiếp giáp sông Rạch Đỉa xanh mát. Dự án Kenton Node được ví giống như là thiên đường bên sông, đây cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những quý khách hàng hiện đang tìm kiếm một không gian sống bình yên, xanh mát giữa lòng Nam Sài Gòn.