InterContinental – ngôi sao biển trên đảo Ngọc

Bén duyên với mảnh đất danh giá, mảnh đất vàng Phú Quốc, đơn vị – chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất đã “mạnh tay xuống tiền” để đầu tư xây dựng vào du an Intercontinental Phu Quoc trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Chính vì thế mà với số vốn đầu tư không hề nhỏ – lên đến con số 60 triệu USD, “ngôi sao biển” trên đảo Ngọc này hiện đang được giới đầu tư mong ngóng từng ngày, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư ấn tượng nhất năm 2016.

 

du an phu quoc marina nằm tọa lạc trên Bãi Trường (Long beach) với đường bờ biển của dự án lên tới 20km, khu nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phu Quoc sẽ trở nên sáng lấp lánh bởi lối thiết kế hình sao biển vô cùng dễ nhớ và cùng với các nguyên vật liệu độc đáo đến từ tự nhiên.

 

Dự án waterfront phu Quoc bao gồm 3 loại hình xây dựng có thể kể đến như: 339 khách sạn cao cấp 5 sao và 5 biệt thự hướng biển, 115 Condotel cao cấp. Điều đáng chú ý và đặc biệt mà dự án này có hơn so với các dự án khác đó chính là InterContinental chính là dự án nằm trong khuôn khổ khu phức hợp giải trí Marina lớn nhất nhì tại hòn đảo ngọc Phú Quốc. Quý cư dân và những du khách tương lai tại sẽ có cơ hội để được tận hưởng tất cả những tiện ích nội khu vô cùng và tiện ích đa dạng ngoại khu có thể kể đến như là: Nhà hàng, quầy bar, Bể bơi, IC Club Lounge, CLB trẻ em và bể vầy, công viên, Khu spa, Rooftop bar, Khu vực hội thảo và Gym & fitness…

 

Nếu quý khách hàng tâm đến dự án thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án về tiến độ, giá bán cũng như các phương thức thanh toán và ưu đãi của dự án.