Hệ Thống PCCC của bình tích áp và máy bơm tắng áp

Bình tích sức ép khí nén là thiết bị dạng hình trụ tròn, bên trong rỗng được làm bằng kim loại và phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn và gỉ sét khi để trong điều kiện thời tiết ẩm, tiếp xúc trực tiếp với mưa. bình tích áp varem m việc theo nguyên tắc nén khí tạo áp suất lớn giúp cung cấp năng lượng cho hệ thống bơm thủy lực khi cần sử dụng. chúng mình sẽ tìm hiểu kỹ hơn phần tiêu chuẩn vận hành của chính mình tích áp ở mục sau.

Nguyên mẫu của bình tích áp dựa trên thiết kế của một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah, khi đó anh đã hưởng dụng bình tích áp để đưa bia từ dưới hầm chứa lên trên mặt đất với tải trọng nhỏ thông qua hệ thống ống dẫn, giúp cho việc di chuyển chất lỏng trở nên dễ dàng, giảm kinh phí nhân công và tiết kiệm thời gian.

>> bình áp lực varem https://goo.gl/rBKHYB

công dụng của bình tích áp là giúp ổn định áp suất cho hệ thống thủy lực,an ninh máy bơm nước khỏi các sự cố như thiếu áp lực đẩy, giảm va đập thủy lực khi ngắt tải.

nguyên lý hoạt động của bình tích sức ép

Với nguyên liệu vỏ bình bằng thép chịu sức ép, bề mặt ngoài vỏ được sơn tĩnh điện. Phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. có cách nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.

 

qui trình hoạt động của bình tích áp

Bình tích áp có 2 quá trình cơ bản. Hàng Đầu tiên là quá trình nạp và hàng Thứ nhì là quá trình xả

Ứng dụng của bình tích áp

– Tích năng lượng thủy lực

– Là nguồn cấp và chắc chắn làm việc hệ thủy lực khi có sự cố

 

– Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ

– bồi bổ rò rỉ

– cung cấp lưu lượng chất lỏng làm việc ( trường hợp máy bơm làm việc thấp hơn tiêu chuẩn)

– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm

– đề phòng va chạm thủy lực

– Giảm rung xóc

– tăng tuổi thọ máy bơm

>> máy bơm tsurumi Nhật https://goo.gl/RM47Am

Mọi chi tiết xin liên hê

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 nguyễn xiển – Thanh Xuân – hà Nội

Hotline: 0124.761.8888