Giao thông thuận lợi của dự án Gem Riverside

Là một trong những dự án căn hộ chung cư quy mố cực kỳ lớn lớn với hone 3000 đơn vi căn hộ sẽ được chủ đầu tư tung ra thị trường. Dự án đang thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư và khách hàng trong thời gian gần đây can ho Gem Riverside đang được mọi người đặt ra câu hỏi về các vấn đề vị trí địa lí, không gian hay giao thông đi lại.

Họ đang băn khoăn liệu các nút giao thông của Gem Riverside Quận 2 có thuận lợi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người rõ hơn về vấn đề này và giải đáp những thắc mắc của tất cả mọi người.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Gem Riverside: nhatpham, đây là những thông tin được Nhật Phạm đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Bài viết phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Đất Xanh trong tương lai.

phoi canh gem riversidephoi canh gem riverside

Gem Riverside gần các công trình giao thông trọng điểm

Dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến giao thông trọng điểm của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

vi tri gem riverside

Ở đây, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Danh sách các căn hộ cao cấp quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2, được đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Kèm theo đó bài viết sẽ cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Đến trung tâm thành phố cũng rất gần: từ Gem Riverside Quận 2 đi đến Song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: Chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến Song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và cuối cùng là tới quận 7.

Tham khảo ngay: Dự án Gem Riverside Quận 2 có gì đặc biệt

Gem Riverside di chuyển nhanh chóng đến khu vực xung quanh

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ du an Gem Riverside di chuyển qua Song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường Song Hành có tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside Quận 2. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc.

Có nên đầu tư căn hộ Đất Xanh hay không? Nếu đầu tư thì tỉ suất lợi nhuận rơi vào khoảng bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng thông qua bài viết có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside do Nhật Phạm thu thập và cung cấp đến quý khách hàng, giúp mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 còn là một cơ hội để đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, liên kết được với nhiều tuyến đường mạch huyết của thành phố.

Bài liên quan: Có nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2?