Giá thuê nhà trung bình ở Anh tăng 11,8% so với năm trước

Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải dự án Nhà phố trung tâm bậc nhất sảnh sang trọng
Giải ngân trên 50% gói tín dụng 30 nghìn tỉ
Anh: Giới đầu tư toàn cầu đua nhau mua đất tại trung tâm London
. Thật vậy, giá thuê nhà trung bình ở London hiện tại là 1. 538£/tháng, cao hơn 9,5% so với một năm qua và về tổng thể giá thuê nhà đã tăng lên do lạm phát và giá nhà tăng. Theo các chỉ số gần đây của HomeLet, giá thuê nhà trung bình ở Anh cho những người thuê mới trong vòng 3 tháng tính tới tháng 7 năm 2015 là 977£/tháng, trừ khu vực Greater London là 761£. Miền Tây Nam nước Anh và Scotland có giá thuê nhà tăng nhanh hơn so với bất cứ khu vực nào khác ở Anh trong vòng 3 tháng, tính đến tháng 7/2015

Miền Tây Nam nước Anh và Scotland có giá thuê nhà tăng nhanh hơn so với bất cứ khu vực nào khác ở Anh trong vòng 3 tháng, tính đến tháng 7/2015.
Theo các chỉ số gần đây của HomeLet, giá thuê nhà trung bình ở Anh cho những người thuê mới trong vòng 3 tháng tính tới tháng 7 năm 2015 là 977£/tháng, trừ khu vực Greater London là 761£.
Thật vậy, giá thuê nhà trung bình ở London hiện tại là 1.538£/tháng, cao hơn 9,5% so với một năm qua và về tổng thể giá thuê nhà đã tăng lên do lạm phát và giá nhà tăng.
Các chỉ số cho thấy, sự tăng trưởng giá thuê tại các khu vực tư nhân hiện nay rất cao, do giá trung bình ở tất cả các khu vực đều tăng ngoại trừ vùng Tây Bắc. Giá tăng cao hơn 11,8% so với cùng kỳ năm 2014.
Ba khu vực ở Anh có giá thuê tăng với tốc độ nhanh hơn ở London đó là miền Tây Nam, Scotland và Đông Nam với tốc độ tăng trưởng lần lượt là 11,4%; 11,2% và 10,3%.
Tại London, giá thuê trung bình trên mỗi căn hộ cho thuê mới nhiều gấp đôi so với các nới khác ở Anh và mức giá này tiếp tục tăng.
Theo ông Martin Totty – Giám đốc điều hành của Tập đoàn bảo hiểm Barbon, công ty mẹ của HomeLet giải thích rằng: Trong vài năm qua, xu hướng giá cả trên thị trường và thị trường nhà cho thuê đều tương tự nhau, tuy nhiên qua nửa đầu năm nay, sự tăng trưởng giá nhà đã chậm lại trong khi giá cho thuê tiếp tục tăng, điều này phản án sự hấp dẫn tương đối của thị trường nhà cho thuê so với nhà đất.
DiaOcOnline.vn – Theo Báo Xây dựng
Từ khóa:
Bất động sản anh,Giá nhà ở anh

Chính thức đưa vào vận hành khu liên hợp gang thép Cao Bằng

Ngày 13/10, Công ty cổ phần gang thép Cao Bằng đã chính thức đưa vào vận hành khu liên hợp gang thép, ra đời dòng sản phẩm gang thép đầu tiên.
Sản phẩm gang thép đầu tiên tại khu liên hợp gang thép Cao Bằng.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0