Giá bán dự kiến của căn hộ Opal City như thế nào?

Dự án Opal City của Tập đoàn Đất Xanh sở hữu những điểm cộng trong cách thiết kế cũng như không gian độc đáo đến từ một căn hộ chung hiện đại nằm trong khu vực phát triển tốc độ nhanh nhất tại trung tâm thành phố. Mặc dù vậy, mức giá bán của Opal City Đất Xanh hoàn toàn không những không bị đẩy lên mà thay vào đó còn được áp dụng rất nhiều các chính sách hỗ trợ khách hàng cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn, tạo nên sức cạnh tranh cao trên thị trường căn hộ quận 9.

Cập nhật các thông tin mới nhất về tiến độ dự án Opal City Đất Xanh chia sẻ bởi Quốc Dũng blog qua: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/, qua bài viết, quý vị khách hàng sẽ đánh giá dễ dàng cũng như cập nhật tình hình tiến độ về cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Đất Xanh Quận 9 cùng dịch vụ tiện ích trong khu vực căn hộ Phú Hữu quận 9.

Video giới thiệu dự án Opal City Đất Xanh

Mức giá bán dự kiến của căn hộ Opal City như thế nào?

Hiện nay, dự án Opal City đang trong quá trình bắt đầu thi công và bắt đầu được chào bán với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác nhau. Theo những thông tin dự án chưa được cập nhật chính thức thì giá bán Opal City của Tập đoàn Đất Xanh dự kiến: chỉ từ 22 triệu đồng/m2 và khi bàn giao hoàn thiện sẽ bao gồm cả nội thất cao cấp.

thiet ke opal city

Theo đó, đến khi bàn giao căn hộ cho khách hàng, lúc này căn hộ đã được hoàn thiện phần thô cùng các tiện nghi cơ bản để khách hàng thoải mái đặt lắp theo nhu cầu cũng như mong muốn của mình. Với cách thiết kế không gian mặt bằng hiện đại và tiện nghi, tận dụng được hoàn toàn nguồn năng lượng tự nhiên nhất, Opal City sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng, thoải mái tận dụng được tất cả nguồn tài nguyên giúp đảm bảo mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Ngoài dự án Opal City, quý vị cũng có thể tham khảo thêm thông tin các dự án tại quận 9 khác tại: Blog tổng hợp bất động sản của Quốc Dũng với những sản phẩm dự án mới Quận 9 chia sẻ bởi Quốc Dũng, những sản phẩm dự án tại Quận 9 phù hợp với khách hàng đầu tư và mua ở.

Sở hữu những thế mạnh độc đáo và nổi bật khác nhau đã tạo nên những điểm nhấn mới trên thị trường căn hộ quận 9 giúp cho quý cư dân giải quyết được bài toán lớn về căn hộ nhà ở tại khu vực trung tâm Sài Gòn.

Opal City mức giá cạnh tranh phù hợp với mục đích đầu tư

Không những thế, cùng với mức giá cạnh tranh như vậy, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu ngay căn hộ Opal City để khai thác hoặc đầu tư mua bán theo chênh lệc hoặc cho thuê lại sau khi căn hộ đã hoàn thiện. Với không ít những điểm cộng đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm và tận hưởng mọi nguồn lực từ căn hộ này phục vụ cho mục đích đầu tư của mình.

Dự án Opal City nằm trong khu vực hạ tầng Quận 9 đang được  tập trung phát triển : http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm

Tìm hiểu thêm điểm nhấn trong thiết kế căn hộ của Opal City do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư được chia sẻ qua: Quốc Dũng Blog. Qua bài viết này, quý khách hàng sẽ biết được sự ấn tượng trong cách thiết kế chung cư quận 9 Opal City cùng tiềm năng tăng giá.Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Opal City qua bài viết sau: https://dungquoc.com/chu-dau-tu-du-an-opal-city/, cùng những dự án mà Đất Xanh Group đã phát triển được đánh giá cao.

tien do opal city

Là một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh luôn áp dụng các chính sách khá nhẹ nhàng giúp bảo vệ khách hàng của mình nên đã khiến khách hàng không thể không chú ý đến.