Gem Riverside những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua

Được chính tập đoàn lớn Đất non triển khai quy hoạch trong số lòng khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2. Căn hộ Gem Riverside được đanh giá là căn hộ chung cư sang trọng sở hữu được rất các yếu tố chắc, mang các tiềm năng phát triển ích lợi sau này. Lối cấu trúc và kiến trúc của công trình cũng khá riêng biệt, là dấu nhấn mĩ quang hấp dẫn những thụ quan tâm của khách hàng.

nha dieu hanh du an gem riverside dat xanh

Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside đắc địa với 3 mặt tiền giáp sông thiên thế, và một mặt hường nên cao tốc Long thành – Dầu Giây

Quy hoạch tổng du an can ho Gem Riverside Đối với diện tích 3,6ha và cấu trúc thành 12 tòa tháp đơn, toàn bộ các tòa căn hộ va 2ngay các khoản tiết bên ttrong đều được nhà đầu tư tính toán tỉ mĩ.

thụ kết phù hợp hài hòa, nhưng mang chút táo bạo phá phong cách lúc pha trộn 2 dòng sáng trúc Châu Âu cổ điển và sáng trúc tiên tiến. Với kiểu cách này, chung cư đẳng cấp trở ra tuyệt đối riêng biệt

Đánh giá căn hộ Gem Riverside Đất Xanh của chuyên gia Salereal

Nếu nói Gem Riverside Đất Xanh chỉ Nổi trội và tạo lợi ích hoàn mỹ chỉ nhờ vào vị trí chắc, đắc địa bậc nhất đô thị Nam Rạch Chiếc và lối thiết kế đặc sắc, riêng biệt quan hiện đẳng cấp sống. Thì vẫn chưa kể hết được sự hoàn mỹ của căn hộ, bởi dự án bất động sản vẫn tạo các yếu tố ” nhất” khác góp phần làm nên một dự án nhà phố mơ ước như các chuyên gia Xem xét.

Và trong số những điểm đấy, tạo môi trường sống, và Với hầu hết các dự án nhà phố dù là mô hình công trình nào thì đây cũng là yếu tố rất trọng điểm làm giá trị chênh lệch và là vai trò đừng nhỏ trong số vấn đề quyết định chọn mua dự án bất động sản của rất nhiều quý khách hàng.

Tập đoàn Đất xanh ngay từ đầu đã có ý xây công trình nên 1 cộng đồng người dân có mức an cư tuyệt mỹ bậc nhất quận 2, cùng tiêu chí sinh sống xanh, sinh sống đẹp.

công trình chung cư đẳng cấp dược chủ đầu tư xây dựng một điều kiện sống cực kỳ tối ưu, Với sụ đầu tư và bố trí các dự án, hạng mục cây xanh cực kỳ tỉ mĩ và hợp lý, bên trong dự án như 1 quỹ sinh thái nghỉ dưỡng đúng chất.

Ngoài môi trường sinh sống trong số lành và thông thoáng dựa vô 3 mặt giáp sông, Gem riverside còn được nhà đầu tư trang bị rằng hoi 2 quỹ công viên sinh hoạt ngoài trời cực kỳ rộng.

Khuôn viên Gem Riverside Quan 2 có gì đặc biệt?

Khuôn mĩ dự án bất động sản được trồng những loại cây phát triển theo mỗi mùa, bảo đảm độ che phủ và tố chất khí cho toàn dự án nhà phố quanh 5.

Và Gem Riverside Quan 2 cũng là dự án nhà phố có có môi trường sống Nổi bật nhất Nam Rạch Chiếc khi chứa đựng tuyến đường ven sông dài đến 1km, được bố trí mái che, cảnh quát xinh đẹp mắt, là khu thư giản hoàn hảo và xinh đẹp nhất trong những chung cư cùng phân khúc.

Ngoài nên, công trình cũng nhờ vào địa thế mà chứa đựng được công mĩ cây xanh mặt nước rộng 7ha nằm cạnh dự án bất động sản. Lúc sống ở đây, khách hàng có thể vui chơi giải trí, vui chơi giải trí hoạt động vui vẻ, và tận hưởng bầu đừng khí trong số lành, mát mẽ cảm nhận sự yên bình của cuộc an cư, tránh xa bụi khói và tấp nập nơi trung tâm.

du an can ho Gem Riverside là dự án chung cư được Đánh giá là dự án nhà phố cao cấp có không gian sống tối ưu, đem đậm chất xanh của một quỹ nghỉ ngơi sinh thái. Sáng tạo ra 1 cộng đồng cư dân khỏe mạnh, an cư đẹp và tạo lối sinh sống tiên tiến sang trọng sau này.