Gem Riverside Đất Xanh tạo sóng thị trường – Saigon Mia Trung Sơn

Một dự án căn hộ đẳng cấp bậc nhất sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017 này, Gem Riverside Dat Xanh là tên gọi của dự án đẳng cấp. Với sự đánh giá và đánh giá của các chuyên gia thị trường bất động sản thì có thể nói đó là khu vực với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai 2, 3 năm tới. Việc đầu tư mua căn hộ sẽ rất thích hơp trong thời điểm ngày nay. Thế nhưng nhiều quý khách vẫn đang còn lơ lửng về các lựa chọn của mình rằng mang nên đầu tư chúng ngay từ bây giờ hay không? Chúng tôi sẽ tư vấn dấu hỏi lớn của khách hàng để đua ra câu trả lời có nên mua đầu tư căn hộ Gem Riverside Đất Xanh hay không.

Hãy cùng Saigon Mia Trung Sơn tìm hiểu lý do căn hộ Gem Riverside tạo sóng thị trường.

gem riverside tao song thi truong

Gem Riverside Đất Xanh tạo sóng thị trường

Dự án được thi công nằm ngay tại mặt đường tuyến phố Song Hành. Trong phân khu đô thị của Nam Rạch Chiếc. Mang diện tích lên tới 6,7 ha tương đối rộng. Tại đây với một số dự án khác tương đối tốt của hai ông chủ đầu tư lớn Novaland và Keple, dự sẽ tạo nên 1 thị trường với kết cấu hạ tầng tốt nhất tại trung tâm quận 2. Có việc quyết định vị trí để cho ra căn hộ đẳng cấp, gần với tuyến phố xa lộ Long Thành- Giầu Dây, mang thể khẳng định rằng việc lưu thông từ đấy đến các vị trí khác trên địa bàn quận, huyện cực kì dễ dàng thông qua những đường trên để đến quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao quận 9,…

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Gem Riverside Quận 2 nằm ở đâu.

Dự án nằm trong top KĐT có qui mô bậc nhất quận 2

Gem Riverside được lựa chọn và xây dựng nằm trong 3 cụm thành thị mà qui mô của chúng mang thể nói là thuộc bậc nhất của quận hai bao gồm:

  • Cụm đô thị Nam Rạch Chiếc sở hữu tổng diện tích 90ha tương đối rộng, tại đó sở hữu một số dự án căn hộ cấp cao Lakeview City, Palm City, Gem Riverside của một số ông CĐT sở hữu tầm cỡ trong giới bất động sản chẳng ai khác ngoài Novaland, Kepple, và đặc biệt là Đất Xanh Group.
  • thứ nhì là Saigon Sports City nằm đối diện mang khu Nam Rạch Chiếc, khu đô thị này được quy hoạch với qui mô lên tới 64ha của ông CDT lớn đến từ Singapore- Kepple Land bao gồm các tòa nhà hạng mục A và một vài căn hộ đẳng cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • 1 cụm thành phố nữa được xây dựng tại đấy, Himlam City có tổng diện tích cực khủng 300ha lớn gấp nhiều lần so với hai cụm đô thị trên cùng với hệ thống tiện ích phong phú
  • Không chỉ thế, tại đó đang cho quy hoạch và thi công trung tâm gym thể thao Rạch Chiếc nằm kế bên bên khu dân cư Saigon Sports City, là nơi diễn ra những sự kiện thi đấu thể thao lớn trong nước và quốc tế với sức chứa lên đến hơn 50.000 chỗ ngồi.

Nhu cầu về nơi ở trong tương lai cao

Phân khu này là nơi gần có khu công nghệ cao quận 9, nơi làm việc của hơn 300.000 công nhân viên, kĩ thuật viên, kĩ sư, thực tập sinh. Dự định dao động 2 đến 3 năm tới, sau khi dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside hoàn thành tại quận 2 cộng những dự án khác sẽ là nơi ở, sinh sống của rất nhiều công nhân, kĩ thuật viên hoạt động tại khu công nghệ cao quận 9.

mang những lợi thế trên, thì việc mua đầu tư căn hộ cấp cao Gem Riverside sẽ là quyét định đúng đắn ngay tại thời điểm này. Nếu quý khách là người với hứng thú với dự án này và vẫn đang băn khoăn về tuyển lựa mua đầu tư, bài viết sẽ cực kì bổ ích mang chọn lựa của khách mua.