Gem Riverside căn hộ đẳng cấp

Các căn hộ tại dự án Gem Riverside đang nhận được các lưu tâm đặc trưng của quý khách. Có thể nói, việc lựa chọn với một vài căn hộ tại đó chính là thể hiện sự thông thái của người mua nhà. Điều gì tại dự án này mang lại sự hài lòng cho khách mua của mình?

gem riverside can ho dang cap

Hạ tầng cơ sở giao thông tại dự án Gem Riverside

Về căn bản, cơ sở hạ tầng và hạ tầng giao thông tại dự án Gem Riverside thuộc loại tốt trên địa bàn quận 2. Nhất là khi dự án này lại nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Theo phân tách của các chuyên gia, hạ tầng tại khu đô thị này được hiện hữu đồng bộ, đảm bảo cho điều kiện sống, sinh hoạt của cư dân được thuận lợi nhất.

Về giao thông, dự án nằm trên mặt đường song hành cao tốc, là 1 vị trí hết sức thuận lợi cho giao thông đi lại. Mặc dù hiện tại tuyến đường này vẫn đang xây dựng, nhưng thời điểm bàn giao nhà sẽ Sau thời điểm con đường song hành xa lộ được hoàn tất nên chắc chắn tốt nhất điều kiện đi đến của người dân.

Xem ngay bài viết đánh giá vị trí dự án Đất Xanh mới tại Quận 2, để hiểu sâu về khả năng kết nối giao thông, hạ tầng giao thông xung quanh cũng như chất lượng môi trường sống tại vị trí Gem Đất Xanhhttp://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ chia sẻ về tiềm năng đầu tư tại vị trí Gem Riverside, giúp cho các nhà đầu tư căn hộ có thêm phương án đầu tư sinh lợi tốt trong năm 2018.

Tham khảo Clip “Vị trí thực tế của dự án căn hộ GEM RIVERSIDE, Quận 2”:

Điều kiện không gian sống trong lành tại dự án Gem Riverside

Tại dự án Đất Xanh này, không khí rất trong lành. Để sở hữu được điều đó là do, chính bản thân dự án sở hữu một công viên cây xanh rộng tới 1,9 hecta. Công viên này vừa tạo cảnh quan đẹp cho dự án, nhưng đồng thời cũng giúp làm thanh sạch không khí, loại bỏ khói bụi, và trả lại bầu không khí tươi mới nhất.

Quanh dự án cũng gồm nhiều dự án sở hữu một vài không gian sống xanh, góp phần vào việc nâng cao chất lượng của không khí trong khu vực. Chính vì thế là điều kiện môi trường tại dự án Gem Riverside rất tốt, thích hợp có mọi người.

Những tiện ích hoàn hảo tại dự án Gem Riverside

những tiện ích sẽ mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho cư dân dự án. Cung ứng và thoả mãn một vài nhu cầu của khách mua, chủ đầu tư đã phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ cư dân tại đó.

tien ich hoan hao tai gem riverside
Tiện ích hoàn hảo tại Gem Riverside

Hệ thống tiện ích ngoài một số tiện nghi cơ bản như hầm để xe, khu sảnh tiếp khách, đường đi nội bộ,… Thì dự án còn có nhiều tiện ích chuyên sâu. Khu bể bơi trong dự án được thiết kế có tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, gồm hệ thống bể bơi Olympic và bể bơi tràn. Đặc trưng là khu hồ bơi dành cho trẻ em được bố trí riêng rẽ sở hữu khu bể bơi người lớn để tránh một vài trường hợp không may xảy ra.

Khu trung tâm thương mại của dự án được kiến trúc hiện đại và tiện nghi mang nhiều gian hàng, chắc chắn nhu cầu mua sắm của người dân. Dự án còn có một vài phòng tập thể dục và yoga cao cấp, khu vui chơi trẻ em, và khu tiệc nước ngoài trời… Để cư dân sở hữu một vài tận hưởng trọn vẹn hơn.

một vài căn hộ đẳng cấp tại dự án Gem Riverside

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside thuộc thị trường cấp cao, có một số kiến trúc sở hữu phong cách châu Âu. Một số tuyến đường nét trong căn hộ không quá cầu kỳ nhưng hài hoà, uyển chuyển tạo nên sự sang trọng và lịch lãm.

Không gian căn hộ tại dự án Gem Riverside được thiết kế theo hướng mở khiến căn hộ nhận được nhiều ánh sáng và gió trời. Đó cũng là xu hướng kiến trúc chung của những căn hộ cao tầng hiện nay và được KH ưa chuộng.