Được gì khi đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn?

Sunshine City Sài Gòn được thực hiện và đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, đây là một chủ đầu tư uy tín về những sản phẩm căn hộ hạng sang đã triển khai thành công ở thủ đô Hà Nội, những ” đứa con ” của doanh nghiệp này luôn tạo sức hút mạnh mẽ từ khách hàng với việc sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa kèm theo kiểu thiết kế sang trọng mà dự án Quận 7 đã tạo ra.

Bài viết này đây, chia sẻ của nhóm chuyên gia SaleReal sẽ đánh giá những nhân tố ảnh hưởng đến việc đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa một mái ấm phù hợp.

hinh anh du an sunshine city saigon

Lý do nên đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Thông thường, một dự án bất động sản muốn tạo một điểm mạnh để chiếm được sự tin cậy cao từ khách hàng thì theo đánh giá của SaleReal Team sẽ phụ thuộc với 2 yếu tố chính, đó là chủ đầu tư uy tín và vị trí quan trọng mà Sunshine City Sài Gòn sở hữu. Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích đặc điểm của từng yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn lựa của quý khách.

Chủ đầu tư Sunshine Group có tiểu sử thế nào?

Là một doanh nghiệp mới thành lập vào năm 2016, tính đến nay, dù chỉ mới 3 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản về căn hộ nhà ở, nhưng Sunshine Group đã liên tục lấy được sự cảm mến của khách hàng qua những dự án đình đám ở thủ đô như Sunshine Palace, Sunshine Garden,… Các siêu phẩm này có giá trị đốt vào đây cả hàng nghìn tỷ đồng và chiếm vị trí khá đắt đỏ tại miền Bắc.

moi truong song sunshine city saigon

Không chỉ chiếm trọn những lợi thế về vị trí, mà doanh nghiệp này còn có sự uy tín với những sản phẩm đạt chất lượng cao cũng như tiến độ bàn giao, năm 2017 vừa qua, Sunshine Group đã liên tục đạt được những giải thưởng do một tạp chí bình chọn đó là đứng vị trí Top 100 thương hiệu Việt Nam và lọt vào Top 10 của doanah nghiệp bất động sản được đánh giá tốt nhất do các tập đoàn lớn ở Việt Nam đứng ra tổ chức và trao tặng.

Thời điểm này, Sunshine Group đã nắm trong tay khối tài sản có năng lực tài chính ổn định và kinh nghiệm dày đặc trong lĩnh vực, đồng thời, là một tập đoàn có thương hiệu vững chắc với nhiều dự án tung ra thị trường đều được giới đầu tư đón nhận nồng nhiệt.

Căn hộ Quận 7 là một chiến lước mới tại miền Nam, cho nên, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ chú trọng và đầu tư cao cấp đối với dự án Sunshine City Sài Gòn. Lấy hình mẫu của người anh em Sunshine City ở Hà Nội, dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được thiết kế với phong cách tương tự, hứa hẹn, đây sẽ là một siêu phẩm độc đáo và đáng sống nhất Khu Nam.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Tọa lạc tại mảnh đất đắt đỏ nhất tại mặt tiền đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này đang có giá trị to lớn về mặt phát triển cơ sở hạ tầng, bao quanh dự án Sunshine City Quận 7 là cả hệ thống giao thông chằng chịt, có thể kể đến như đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, tất cả những tuyến đường huyết mạch đó sẽ giúp việc kết nối từ dự án đến địa điểm nổi bật vô cùng thuận tiện cho cư dân.

ket noi giao thon tai sunshine city quan 7

Bên cạnh đó, từ dự án, cư dân có thể hưởng trọn nhiều tiện ích ngoại khu chỉ cách dự án từ 1 – 3km là sử dụng được ngay, đó là những tiện ích về thương mại, giáo dục, y tế, dịch vụ, du lịch,…

Qua đó, cư dân có thể thấy được vị trí có chiến lược quan trọng và liên quan đến đời sống tiện ích cho cư dân.

Hy vọng, bài viết trên đây được nhóm SaleReal đánh giá sẽ đem lại cho quý khách ” cẩm nang ” hữu ích để có thể dễ dàng chọn lựa dự án Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư.