Dự án SaiGon Sports City – Khu phức hợp căn hộ cao cấp

Dự án SaiGon Sport City được thi công ngay trên phường Tân Phú – được biết đến là khu vực đông dân cư và chỉ cách trọng tâm Sài Gòn chừng 20 phút đi ô tô. Dự án SaiGon Sports City sở hữu thể rất tiện dụng cho việc lưu thông đến khu vực phía Bắc thông qua cao tốc Hà Nội và phía Nam thông qua đường cao tốc – Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

can ho saigon sports city quan 2

Loại dự án: Khu nhà chung cư phức hợp trọng điểm thể thao, thương mại

Thời hạn sở hữu: Ổn định và vĩnh viễn

qui mô của dự án: 64 ha

  • Phong Le Bat Dong San chuyên viên tư vấn công ty SaleReal về các dự án căn hộ cao cấp tại Sài Gòn

Dự án Saigon Sports City với diện tích chừng 3000 căn hộ, đặc thù là trọng điểm gym thể thao bậc nhất của thành phố, sẽ đem đến cho cư dân ở đấy 1 môi trường sống vô cùng lý tưởng, vừa sống – vận hành – giải trí thật khác biệt.Đó sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn sau những ngày vất vả bộn bề với công việc và giao thông nóng nực tại Sài Gòn

Ngay từ cái tên dự án này cũng đã trông mong một trung tâm thể thao đa dạng mang đầy đủ một vài tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế chẳng hạn như hồ bơi qui định Olympic, trung tâm đào tạo tennis, 1 sân vận động, trọng điểm huấn luyện thể thao Bên cạnh trọng điểm thương mại, y tế và giáo dục hiện đại.

Trong đó xu hướng chủ đạo vẫn là thể thao gắn liền mang các hoạt động thể thao rất . Đa dạng, năng động và hướng đến qui định của một thành thị trẻ, phát triển.

Căn hộ SaiGon Sports City được chia thành 2 phân khu như sau:

+ Phân khu 1: Bao gồm những trọng điểm thể dục thể thao, trung tâm thi đấu với hệ thống sân tập rộng lớn, hiện đại, trung tâm năng khiếu hiện đại, khu vực cây xanh và công viên.

+ Phân khu 2: Bao gồm một số trung tâm mua sắm, dịch vụ khép kín, những khu chung cư hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, có trọng tâm triển lãm, y tế văn hóa và giáo dục rất phát triển và hiện đại.

Tiện ích của dự án Saigon Sports City quận 2

Dự án được đầu tư thi công với dao động hơn 3000 căn hộ rộng rãi, đón nắng, gió và ánh sáng môi trường xung quanh rất thuận lợi. Đặc trưng cư dân ở đó sẽ sở hữu môi trường rèn luyện sức khỏe thật tuyệt vời. Sau một vài ngày bận rộn sở hữu công việc, thì quay trở về nghỉ ngơi tại một vài căn hộ xuất sắc này bạn sẽ cảm nhận được 1 cuộc sống hiện đại thật thư thái và bình yên.

  • Đến với SaiGon Sports City bạn sẽ cảm thấy cuộc sống trôi chậm lại và rất nhẹ nhàng thoải mái .

Dự án Saigon Sports City vẫn được ca ngợi là thưa hưởng hệ thống tiện ích nội khu tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Bên cạnh một số tiện ích trong nhà là tổng hợp một số tiện ích ngoài trời không thua kém phần hiện đại như:

+ Rất gần trọng tâm thương mại trung tâm thương mại Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú.

+ Chỉ mất chừng 10 phút để đi từ căn hộ Saigon Sports City đến các Quận 1, 3, 7, 9, Thủ Đức với 1 hệ thống giao thông vô cùng hiện đại.

+ Mất chừng 7 phút để tản bộ từ căn hộ đến trạm Metro của tuyến Metro số 1 đang đã đi vào hoạt động và tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

+ Rất gần sở hữu hệ thống bệnh viện đa khoa tại khu vực với y tế hàng đầu: cả nước trung tâm y tế Quận 2, trung tâm y tế Phúc An Khang.

+ với một số trường giáo dục hiện đại xung quanh như trường của Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…

+ Mất chừng 3 phút đi bộ từ dự án Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Thực sự là rất dễ dàng.