Dự án Vịnh An Hòa City không gian hiện đại nơi lý tưởng

Xuất hiện trên thị trường với mô hình Nhà Phố biệt thự, nhà phố “mới toanh”, Vịnh An Hòa Quảng Nam nhận được sự để ý đông đảo của khách hàng tại Quảng Nam thời điểm từ khi có tin tức sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố độc đáo thú vị này mang tới sự tiện lợi không ngờ cho cuộc sống hàng ngày và làm việc của quý chủ nhân sở hữu. Do đó mà các Nhà Phố biệt thự cao cấp sáng tạo nơi đây đang được nhiều khách hàng “yêu thích” hướng tới quyết định tại thời điểm hiện nay.

Vịnh An Hòa City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/lavita-thuan-an/

Vịnh An Hòa City không gian hiện đại

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì quyết định Nhà Phố loại penhouse sẽ là sự quyết định hết sức phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống 1 bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Chính vì vậy, dự án Vịnh An Hòa City Quảng Nam Tam Hiệp là dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố Bán nhà lân cận trả góp xây dựng cao tầng trong KĐT Tam Hiệp. Được rất nhiều khách hàng để ý và sắp ra mắt.

Vịnh An Hòa Quảng Nam được CĐT Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Quảng Nam thu nhỏ trong lòng nội khu dự án Nhà Phố. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Dự án Vịnh An Hòa City như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec… Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong KĐT đẳng cấp dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Quảng Nam đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Quảng Nam nơi lý tưởng

Điểm cộng tiếp theo cho dự án Vịnh An Hòa City Quảng Nam chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Dự án Vịnh An Hòa City hết sức lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích nhỏ, từ 80m2-300m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Dự án Vịnh An Hòa City do Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Dự án Vịnh An Hòa City 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất cho khách hàng.

Nguồn tại: chung cư saigon mia