Dự án The Estella có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn quận 2

Cho thuê căn hộ The Estella với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn quận 2, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm khu đông thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Cho thuê căn hộ The Estella Với những điểm nổi bậc về vị trí, uy tín chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế ưu việt, phương thức thanh toán linh hoạt, The Estella sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

Cho thuê căn hộ The Estella

Căn hộ The Estella tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại The Estella sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

Tất cả các căn hộ The Estella đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ The Estella có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của dự án The Estella, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho The Estella tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286