Dự án One Verandah quận 2 cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Du an One Verandah quan 2 tọa lại tại trung tâm quận 2 thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi sở hữu vị trí đắc địa khi nằm kề đại lộ Mai Chí Thọ, bao quanh là sông sài gòn vì thế căn hộ One Verandah không chỉ đem đến môi trường sống thoáng đãng và còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trong bài viết sau chuyên gia Nhật Phạm http://www.nhatpham.net sẽ chia sẻ những phân tích đánh giá chi tiết về căn hộ One Verandah MapleTree:

can ho one verandah

Dự án One Verandah quận 2 cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

One Verandah là sản phẩm căn hộ sang trọng được công ty Mapletree của Singapore triển khai. Công ty này là 1 ông lớn trong nghành đầu tư bất động sản. Dù mới tham gia vô thị trường Việt Nam chưa tới 5 trở lại đây, nhưng Mapletree đã nhanh chóng giữ bắt được thị trường và xây dựng định hướng phát triển cho tập đoàn tại Việt Nam. One Verandah là bước nhảy tiếp theo của Mapletree, khẳng định vị thế của tập đoàn trên thị trường sau thành công của sản phẩm Richlane Residences.

Đôi nét căn hộ One Verandah

Công trình One Verandah được tạo lập trên diện tích 1,7 ha. Trong số đấy, diện tích dành cho xây dựng chiếm tới 40% còn đến là diện tích cây xanh, không gian và đường di chuyển. Qúy khách hàng mục tiêu mà One Verandah hướng tới là các Quý khách hàng trẻ có mức thu nhập cao, do đó, cạnh đó chất lượng dự án bất động sản, nhà đầu tư cũng tập trung vào vấn đề phát triển chuỗi tiện nghi tiêu chuẩn năm sao.

One Verandah được kết cấu gồm 4 toà tháp, từng toà lại quan hiện 1 phong cách khác biệt trong 1 tổng thế cùng hài hoà nhưng vẫn gắn bó mật thiết Đối với thiên nhiên. Từng tháp căn hộ trên đây có độ cao 29 tầng, Với tổng cộng căn hộ thuộc căn hộ lên tới tại 800 căn. Nhất là, ngoài những kết cấu căn hộ căn hộ thường thấy, nhà đầu tư còn Đặc biệt dành cho những diện tích để kết cấu các căn hộ penhouse và căn hộ duplex, đưa thêm cho người mua các sự chọn mới mẻ.

mỗi căn hộ ở One Verandah được kết cấu Với các diện tích khác nhau để thích hợp Đối với yêu cầu của Quý khách. Nhiều căn chung cư tại đây có diện tích trong từ 50m2 tới 100m2. Tương ứng đấy là nhiều căn hộ sở hữu từ 1-3 phòng ngủ. Tất cả dự án được lắp hệ thống thông gió và chống cháy chuẩn mực.

Những lợi ích của căn hộ One Verandah đem đến

Đối với vị trí tọa lạc thuộc quận 2 là một quận trung tâm của Sài Gòn, One Verandah nghiễm nhiên sở hữu một lợi ích bất biến. Căn hộ được kết cấu Với đạt chuẩn của các khu vực căn hộ hạng sang, cần bài trí từ trong tới ngoài của cả 4 tòa căn hộ đều được vun chút hết sức tỉ mỉ, trau chuốt. Cùng với đấy là mạng lưới những tiện nghi phục vụ đòi hỏi vui chơi và sinh hoạt của cư dân.

những cơ sở vật chất Nổi trội mà căn hộ One Verandah mang đến cho Quý khách hàng là những giá trị khó tìm kiếm tại các căn hộ căn hộ khác trên địa bàn Sài Gòn. Công trình ẩn chứa mạng lưới hồ bơi tĩnh, hồ bơi tràn và hồ tạo sóng, đem đến cho cư dân sinh sống trên đây với những phút giây thư giãn, sảng khoái lúc ngầm mình xuống hồ. Những cơ sở vật chất khác có thể nhắc tới như hệ thống phòng tập Gym chuẩn mực, sân tennis, sân đá bóng, khu vui chơi trẻ em, khu vực mua sắm…

Thời điểm tốt nhất để đầu tư One Verandah

Nhìn trên tiến độ công trình có thể cảm thấy căn hộ đang được tạo lập khá khẩn trương và chất lượng 1 lúc căn hộ đã hoàn thiện hoặc tiêu chuẩn bị bàn giao nhà, gia trị của dự án sẽ gia tăng rất mạnh khi cầu bắt qua Đảo Kim Cương xây dựng. Bởi thế chủ đầu tư hay những khách hàng có nhu cầu sử dụng nên tận dụng thời kỳ này nhằm tạo cho mình 1 thời cơ đầu tư vàng.