Dự án Zeitgeist Nhà Bè – vì sao nên mua?

Bước sang năm 2019 thì thị trường bất động sản Khu Nam sôi động hẳn lên bởi hàng loạt các dự án lớn triển khai rầm rộ. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến siêu dự án Zeitgeist.

Có nên mua Zeitgeist đây là một khu đô thị có quy mô bằng ½ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tổng diện tích khoảng 349 ha, và nha pho Zeitgeist được đầu tư bởi tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu hàn quốc là GS E&C. SaleReal Team hy vọng qua bài viết này quý độc giả sẽ biết nhiều hơn về dự án.

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè không?

Dự án có vị trí đẹp, tuy là ở Nhà Bè nhưng tiếp giáp với quận 7, rất gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chỉ cách khoảng 2km, trong khu vực có hệ thống sông ngòi tương đối dày đặc, có nhiều cây xanh, có cả rừng nguyên sinh.

toan khu gs metrocity

Hệ thống giao thông tính đến thời điểm hiện tại là có đường Nguyễn Hữu Thọ đường Huỳnh Tấn Phát là những tuyến đường huyết mạch cho cả vùng.

Hơn thế nữa, nằm trong khuôn khổ của kế hoạch xây dựng khu đô thị vệ tinh phía nam, nhiều tuyến đường sẽ được mở rộng, 2 tuyến đường kể trên nằm trong số đó, nhiều tuyến đường được xây mới,và sẽ có tuyến đường trục bắc nam, điểm đầu là ở ranh giới quận 1 với quận 4, điểm cuối là khu đô thị cảng Hiệp Phước, đi qua các quận là quận 1, quận 4, quận 4, và huyện Nhà Bè.

Song song với đó là dự án đường tàu điện số 4, là dự án được ưu tiên xây dựng sớm, bởi vì chính sách của thành phố là dãn dân ra khu đông, khu nam, cùng với đó là thiện chí tham gia đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Pháp lý dự án Zeitgeist rõ ràng, bởi vì tháng 4 năm 2018 ủy ban nhân dân thành phố hồ Chí Minh đã chỉ đạo cho chính quyền địa phương huyện nhà bè nhanh chóng bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, và di dời lưới điện đi qua đây, thay vào đó GS E&C xây dựng hệ thống điện ngầm hiện đại.

Cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng hiệp phước (Nhà Bè), Zeitgeist là 3 khu đô thị cốt lõi của đô thị vệ tinh phía nam thành phố.

Thêm nữa dự án được đầu tư bởi một doanh nghiệp lớn, được nhiều người đánh giá uy tín. Họ có tiềm lực tài chính mạnh, xếp hạng ngang với tập đoàn LG trong nhiều đợt xếp hạng ở Hàn Quốc.

Quý khách có thể tham khảo thêm về chủ đầu tư này qua các dự án ở ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, đó là đường Phạm Văn Đồng. Dự án đường tàu điện số 1 cũng có sự tham gia đầu tư của tập đoàn GS E&C.

Thông tin về khu đô thị mới Zeitgeist

Vị trí dự án Zeitgeist là đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng đi theo đường Nguyễn Hữu Thọ thêm 2 đến 3 km là đến dự án.

vi tri du an gs metrocity

Với quy mô lớn, đơn vị thiết kế chia ra từng phần để dễ quy hoạch. Như vậy sẽ có khu A – khu đô thị tuyến tính Linear, diện tích 115ha, khu B là khu đô thị bán đảo trung tâm The Center Peninsular công với khu đô thị cửa ngõ Gateway City tổng diện tích là 57,8ha. Khu C là khu công viên – Park City diện tích 76,4ha.

Trong đó có các khu chức năng được lên kế hoạch thực hiện rõ ràng, gồm khu công cộng diện tích 34ha, có hệ thống các trường học, bệnh viện, phòng khám đa khoa, khu thương mại, khu hành chính.

Khu đất dành cho các công trình giao thông là 66ha, diện tích trồng cây xanh là 39ha, các tiện ích chiếm diện tích như khu vui chơi giải trí, shophouse, nhà hàng, khách sạn, khu thể dục thể thao… chiếm 53ha.

Quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để nắm rõ hơn về dự án Zeitgeist, từ đó có thể mua được căn hộ ưng ý, hay cả những sản phẩm khác.